Quy trình đặt áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục

Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi biến ý tưởng của các bạn trở thành hiện thực.

Quy trình đặt may áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục

Quy trình đặt áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục

Quy trình đặt hàng diễn ra theo 6 bước cơ bản sau:

Quy trình chốt 1 đơn hàng: Lên ý tưởng – Thiết kế – Size áo – Cọc tiền – Chốt đơn.

Bước 1: Lên ý tưởng

Khi nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ khách hàng, bên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn và thu thập lấy ý tưởng của khách hàng. Trên các tiêu chí như màu sắc áo của cả mặt trước và sau áo (cụ thể nếu bạn có thể miêu tả một cách chi tiết thì càng tốt).

Bước 2: Thiết kế

Đã có ý tưởng đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gửi mail cho thiết kế, yêu cầu đảm bảo nội dung đầy đủ để vẽ mẫu áo lớp hoàn chỉnh. và sẻ gửi cho các bạn duyệt lại 1 lần nữa qua thiết kế nếu không ưng mẫu vẽ cho chiếc áo lớp của mình như vậy các bạn sẽ phản hồi tích cực lại để chúng tôi có thể hoàn thành được chiếc áo lớp như ý muốn của các bạn.

Thiết kế sẽ: Vẽ mẫu áo ( nền áo, mặt trước, mặt sau) đã lấy được từ ý tưởng từ các bạn , chuyển vào nội dung thiết kế mail.

Bước 3: Size áo

Sau khi thiết kế được mẫu áo lớp lần 1,đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bảng size áo để hướng dẫn cách chọn cho mọi thành viên trong lớp sẽ có những kiểu dáng khác nhau như người gầy, người béo, người cao, người thấp…..Và Vừa sửa mẫu, vừa kết hợp chọn size áo.

Chú ý khi các bạn chọn size, tách riêng nam và nữ ra, và chọn size áo được tặng.

Bước 4: Cọc tiền

Trước khi cọc tiền, CSKH cần chốt được maket chuẩn với KH, đảm bảo yêu cầu đã ưng về mẫu, không có lăn tăn gì nữa. Sau đó, xin thông tin đầy đủ của KH (họ tên, sđt người nhận, cô giáo, địa chỉ nhận áo, tên lớp, tên trường)

Hình thức cọc gồm có: bưu điện hoặc ngân hàng thì càng tốt

Xem thêm: Phương thức thanh toán đơn hàng Áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục

Bước 5: Chốt đơn

Đảm bảo KH đã chốt mẫu áo chuẩn maket, đầu đủ thông tin của KH, tiền cọc – bảo lãnh (nếu có).

Quy trình vận chuyển đơn hàng áo lớp đến tay khách hàng:

Sau khi các bạn đã hoàn thành việc chọn màu áo, size áo, mẫu thiết kế và tiến hành đặt cọc tiền thì tính từ thời gian các bạn đặt cọc tiền sau từ 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được áo lớp của mình còn tùy thuộc vào số lượng áo cũng như kiểu may áo hay in áo. Áo lớp của các bạn đã được hoàn thành thì sẽ đưa về văn phòng để tư vấn viên check lại số lượng cũng như màu áo, logo áo để khi áo đến tay các bạn không còn bị mắc thêm sai sót nào. Nếu không có sai sót gì thì sẽ tiền hành gửi hàng cho các bạn qua đường bưu điện nếu như đơn vị của các bạn ở xa, còn đối với những đơn vị ở gần thì chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp thông qua nhiều phương tiện khách nhau nhưng luôn chung một quan điểm “không bao giờ được chậm hàng của khách dù chỉ 1 giây”.

Thật ra đặt may áo lớp không hề khó như bạn nghĩ, Thời Trang Đồng Phục sẽ giúp bạn hiện thực hóa được các mẫu áo mà mình cần một cách nhanh và vẫn đảm bảo về chất lượng.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *