Tổng hợp những mẫu slogan áo lớp chuyên sinh có “1 – 0 – 2”

Nếu đang quá bí ý tưởng khi nghĩ slogan áo lớp chuyên sinh thì hãy cùng theo chân Thời Trang Đồng Phục để điểm qua những mẫu slogan dành cho lớp chuyên sinh cực chất, có “1 – 0 – 2” dưới đây.

1. Slogan áo lớp chuyên Sinh chất như nước cất

Tổng hợp các câu slogan áo lớp chuyên Sinh ấn tượng nhất
Tổng hợp các câu slogan áo lớp chuyên Sinh ấn tượng nhất

1.1. Sinh số 2 – Không môn nào số 1

Đây chính xác là mẫu slogan áo lớp chuyên sinh thú vị dành cho học sinh chuyên sinh. Với mỗi học sinh học ở lớp chuyên sinh họ luôn luôn yêu mến môn học này, đối với họ môn sinh là nhất, được xếp đầu tiên trong số các môn học.

1.2. Mệt mỏi vì học giỏi Sinh

Chỉ trong một câu slogan ngắn nhưng lại chưa đứng hai tầng ý nghĩa. Khi mới nhìn vào, tưởng chừng như đó chỉ là cách nói hài hước khi quá mệt mỏi vì học giỏi nhưng chỉ những học sinh chuyên sinh mới biết học giỏi sinh quả thật không dễ dàng.

1.3. Lớp Chuyên Sinh vô đối, cả khối phải nhìn

Câu slogan như khẳng định chất riêng của lớp chuyên sinh. Là lớp học sinh giỏi không lớp nào so sánh được, trở thành tâm điểm chú ý thu hút ánh nhìn của học sinh lớp khác.

1.4. Lớp Chuyên Sinh đẹp lung linh

Mẫu câu slogan áo lớp chuyên sinh “Lớp chuyên Sinh đẹp lung linh” thể hiện được vẻ đẹp của những nam thanh, nữ tú lớp chuyên sinh. Họ không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mà hơn hết là họ lung linh nhờ vẻ đẹp trí tuệ ở sâu bên trong.

1.5. Lớp Chuyên Sinh rất thông minh

Đây là một lời khẳng định hoàn toàn đúng với học sinh lớp chuyên sinh. Môn sinh không phải là môn học dễ nên những ai đã vào lớp chuyên sinh thì họ đều rất thông minh, không những thông minh mà họ còn cần cù, chăm chỉ để nâng cao trí thông minh của bản thân.

1.6. Lớp Chuyên Sinh auto lung linh

Khi những slogan áo lớp chuyên sinh bằng tiếng Việt trở nên quá quen thuộc thì hãy thử ngay một slogan có xen tiếng Anh. Việc kết hợp tiếng Anh và tiếng Việt làm cho slogan trở nên cuốn hút, độc lạ hơn. Hơn nữa, từ “auto” là từ ngữ được giới trẻ sử dụng nhiều khi kết hợp trong slogan “lớp chuyên sinh auto lung linh” sẽ tạo được sự ấn tượng với mọi người.

1.7. Chuyên sinh – dù trụi lông cũng phải thành công

“Dù trụi lông cũng phải thành công” là lời quyết tâm của những cô cậu học trò của lớp chuyên sinh. Học chuyên sinh không dễ dàng gì nên muốn thành công thì cần phải có quyết tâm cao. Câu nói không chỉ là sự quyết tâm mà còn là lời hứa, lời nhắc nhở, tự động viên nhau của các thành viên trong lớp.

1.8. Học sinh chuyên Sinh – xinh từ trong trứng

Một câu nói vừa dí dỏm vừa dễ thương “học sinh chuyên sinh – xinh từ trong trứng”. Với câu khẩu hiệu duyên dáng được in trên áo lớp chắc chắn sẽ làm lớp chuyên sinh được nổi bật hơn trong học sinh cả khối.

1.9. Dân Sinh – Những thanh niên nghiêm túc

Dân sinh có nghiêm túc không? Câu trả lời là có vì trên áo lớp đã có lời khẳng định rõ ràng “dân sinh – những thanh niên nghiêm túc”. Nhưng nghiêm túc trong việc học hành còn trong cuộc sống đời thường thì dân sinh vẫn là những người học trò vô cùng trẻ trung, năng động.

1.10. Chuyên sinh thứ hai không ai thứ nhất

Câu slogan áo lớp chuyên sinh được lấy ý tưởng từ một câu nói đang là trend trên mạng xã hội “em/anh thứ hai không ai thứ nhất”. Mặc dù tự nhận là xếp thứ 2 thể hiện sự khiêm tốn nhưng vế sau của câu khẩu hiệu lại là lời tuyên bố “không ai thứ nhất”. Như vậy thứ 2 chính là thứ nhất và lớp chuyên sinh là nhất.

1.11. Nhất quỷ nhì ma thứ ba chuyên Sinh

Xuất phát từ câu nói “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” thì giờ đây lớp chuyên sinh đã có slogan cực chất “nhất quỷ nhì ma thứ ba chuyên sinh”. Học sinh của lớp chuyên sinh không chỉ học giỏi mà cũng nghịch ngợm không kém các cô cậu học trò khác.

1.12. Giỏi Sinh chắc chắn giỏi Lý

Slogan áo lớp chuyên sinh “giỏi sinh chắc chắn giỏi lý” đã thể hiện được tài năng của các bạn  học chuyên sinh. Đồng thời cũng xoá bỏ quan điểm “môn sinh và môn lý không đội trời chung” và “giỏi sinh chắc chắn ngu lý”.

1.14. Tiền nhiều để học Sinh giỏi

Người ta thường nói tiền nhiều để ăn chơi, để đi du lịch, để mua sắm…nhưng với dân sinh thì “tiền nhiều để học sinh giỏi”. Câu slogan áo lớp chuyên sinh này như minh chứng cho sự nhiệt huyết, niềm yêu thích của học sinh với môn sinh.

1.15 Lớp chuyên Sinh – Nơi hội tụ gái xinh

Tại những lớp chuyên sinh không chỉ có trai đẹp mà còn là “nơi hội tụ gái xinh”. In sologan áo lớp chuyên sinh “Lớp Chuyên Sinh – Nơi hội tụ gái xinh” trên áo lớp sẽ tạo điểm nhấn cho cả lớp. Khẩu hiệu này phù hợp với lớp chuyên sinh nào có số lượng nữ sinh áp đảo nam sinh.

2. Những mẫu hình in vô cùng ấn tượng dành cho lớp chuyên Sinh học

2.1. Mẫu hình in sách giáo khoa môn Sinh 

Mẫu hình in được lấy ý tưởng là bìa sách giáo khoa môn sinh 12. Với sự kết hợp màu sắc hài hoà, sinh động mẫu hình đã trở thành điểm nhấn của cả chiếc áo. Với ý tưởng này, lớp chuyên sinh sẽ sử dụng được để thiết kế các mẫu áo lớp chuyên sinh từ lớp 6 đến lớp 11.

Mẫu hình in sách giáo khoa Sinh 12 độc đáo
Mẫu hình in sách giáo khoa Sinh 12 độc đáo

2.2. Mẫu hình in “Học nhiệt tình – Quẩy hết mình”

Nhắc đến môn sinh, người ta thường hay nghĩ đến nhiều hình ảnh động – thực vật khác nhau. Thế nên, trong mẫu hình in “học nhiệt tình, quẩy hết mình” ngoài câu slogan chính còn có những hình ảnh hoa cách điệu tạo nét riêng, thể hiện đặc trưng của lớp chuyên sinh.

Mẫu hình in "Học nhiệt tình - Quẩy hết mình" dễ thương
Mẫu hình in “Học nhiệt tình – Quẩy hết mình” dễ thương

2.3. Mẫu hình in ý nghĩa – We are the best 

Môn sinh ngoài việc học về môi trường, thiên nhiên, các loài động thực vật thì còn phải làm những thí nghiệm, mô hình phục vụ cho nghiên cứu. Hiểu được điều đó, nên khi thiết áo lớp chuyên sinh đã sử dụng hình ảnh là những hình cầu, hình bình thí nghiệm để tạo nên đặc điểm riêng cho lớp.

Mẫu hình in We are the best họa tiết bình thí nghiệm
Mẫu hình in We are the best họa tiết bình thí nghiệm

2.4. Mẫu hình in “Sinh rung rinh”

Hình in trên mẫu áo lớp “sinh rung rinh” được lấy ý tưởng từ những vật dụng, hình ảnh nhận diện khi học môn sinh: hình gen, kính lúp, bình thí nghiệm…Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh này mọi người sẽ nhận biết được học sinh chuyên sinh. Đặc biệt câu slogan áo lớp chuyên sinh “Sinh rung rinh” vừa hài hước lại vừa ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho áo lớp.

Mẫu hình in Sinh Rung Rinh hình ADN
Mẫu hình in Sinh Rung Rinh hình ADN

3. Những lưu ý khi sáng tạo slogan cho áo lớp chuyên sinh

– Không sử dụng slogan dài dòng, nhiều chữ

Khi sáng tạo slogan áo lớp chuyên sinh để in lên áo lớp cần nghĩ những câu slogan ngắn gọn, tránh những câu dài dòng. Vì áo còn có sự kết hợp giữa hình và chữ nên slogan ngắn gọn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, gây rối mắt cho người nhìn.

–  Mang ý nghĩa sâu đậm của lớp chuyên sinh

Slogan sẽ truyền tải những thông điệp, đặc trưng của lớp chuyên sinh. Nên khi sáng tạo slogan áo lớp chuyên sinh cần chọn những câu có ý nghĩa, thể hiện được đặc điểm, điểm nổi bật của lớp, gắn liền với học sinh chuyên sinh

– Phá cách, bứt phá trong từng từ

Phá cách, bứt phá là những gì mà một câu khẩu hiệu hay, ấn tượng cần có. Những mẫu câu tạo ra cần có sự mới mẻ, không được trùng lặp, có “1 – 0 – 2”. Đồng thời, cũng nên sáng tạo từ những câu nói là hot trend, viral trên mạng xã hội để tạo dấu ấn cho mọi người.

–  Đảm bảo tính văn minh, lịch sự 

Slogan áo lớp chuyên sinh nói riêng hay bất cứ câu slogan nào nói chung đều thể hiện đặc trưng, phong cách của lớp. Nên dù có thể hiện sự phá cách trong câu nói thì vẫn cần đảm bảo tính văn minh, lịch sự, câu nói cần đúng thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt.

–  Lựa chọn font chữ béo khi in lên áo lớp

Font chữ béo là font chữ phổ biến khi in slogan lên áo lớp. Những font chữ béo thường có tính nghệ thuật cao, mang lại sự mới mẻ, hấp dẫn cái nhìn của mọi người. Tuy nhiên, cần chọn những font chữ rõ ràng, dễ đọc tránh những font chữ quá nhiều tiểu tiết.

4. Đồng phục Hải Anh – nơi sáng tạo những slogan áo lớp chuyên Sinh ấn tượng nhất

Đồng phục Hải Anh với đội ngũ nhân viên là những người trẻ trung, năng động. Bởi thế chúng tôi có sức sáng tạo cao, kịp thời nắm bắt các trend của giới trẻ từ đó sáng tạo ra những câu slogan vui nhộn, ý nghĩa. Đã có hơn 1.000.000 học sinh làm áo lớp cũng như slogan tại Đồng Phục Hải Anh. Những mẫu áo được đánh giá cao không chỉ bởi hình ảnh, slogan đẹp – độc – lạ mà còn bởi chất liệu vải tốt, bền bỉ với thời gian.

Trên đây là tổng hợp những mẫu slogan áo lớp chuyên sinh hay, độc đáo, Đồng Phục Hải Anh tin là sẽ đem lại cho các bạn dân chuyên sinh những câu slogan phù hợp với lớp. Đừng quên liên hệ đến Đồng Phục Hải Anh khi các em muốn có những mẫu áo lớp, mẫu câu slogan độc nhất vô nhị.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *