Mẫu áo lớp 3D: Hóa siêu quậy luôn động đậy 

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành riêng cho những bạn học sinh thích môn hóa các nhà thiết kế Thời Trang Đồng Phục đã sáng tạo và cho ra mắt Mẫu áo lớp 3D: Hóa siêu quậy luôn động đậy vô cùng độc đáo. Mẫu áo với màu sắc tươi mới cùng hình ảnh ngộ nghĩnh, thân thuộc gắn liền với các bạn yêu thích môn hóa sẽ là chiếc áo lớp tuyệt vời cho chúng mình trong năm nay.

Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Hóa siêu quậy luôn động đậy 
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D
  • Slogan Mặt Trước: Hóa siêu quậy luôn động đậy 
  • Slogan Mặt Sau: Tên GVCN + Tên thành viên lớp + Niên khóa
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Lựa chọn tông nền là màu xanh của biển, trời cùng bờ cát vàng rực rỡ, mẫu áo lớp 3D: Hóa siêu quậy luôn động đậy mang lại cho người nhìn cảm giác sảng khoái, tươi mới trong mùa hè đầy nóng bức, khó chịu. Ở giữa nền sinh động đó là hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh của các ống nghiệm trong môn hóa học được ghép thành chữ hóa rất nổi bật, kết hợp với câu slogan: “Hóa siêu quậy luôn động đậy” thể hiện rõ hơn những nét tính cách của của các bạn chuyên hóa không hề khô khan mà rất dí dỏm, chút nghịch ngợm và chút đáng yêu.

Điểm nổi bật của mẫu áo này còn nằm ở mặt sau của áo  được khắc tên tất cả các thành viên trong lớp thành hình trái tim, với dòng chữ phía dưới we are family – chúng ta là gia đình đã thể hiện rõ tình cảm yêu thương của các bạn học sinh trong tập thể lớp. Bên cạnh đó chất liệu cao cấp cùng form dáng Oversize cũng là ưu điểm nổi trội của mẫu áo lớp này khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Hóa siêu quậy luôn động đậy ”