Tin tức mới nhất

Áo lớp T-light độc nhất chỉ có tại đồng phục Hải Anh
10 Nov / 2018

Áo lớp T-light độc nhất chỉ có tại đồng phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 296 Comment: 0

Tada! Đồng Phục Hải Anh đã trở lại và hứa hẹn sẽ “ăn hại” – À nhầm! Sẽ lợi hại rồi đây. Với sự trở lại đầy ấn tượng lần này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn học sinh một mẫu đồng phục lớp “cực cool, cực ngầu” – Áo lớp T-light. Chắc hẳn, trong thời gian vừa qua, các bạn đã quen thuộc với những chiếc áo T-Dee, Fly – Z cũng đến từ chính thương hiệu Hải Anh thì một lẫn nữa các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với bộ sưu tập áo lớp lần này. Nếu còn băn khoăn về “đứa con mới chào đời” này của chúng tôi, đừng bỏ qua những thông tin thú vị và hấp dẫn trong bài viết ngay sau đây nhé!

Những gam màu phổ biến được sử dụng khi may áo thun đồng phục
01 Nov / 2018

Những gam màu phổ biến được sử dụng khi may áo thun đồng phục

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 242 Comment: 0

Mỗi một màu sắc chứa đựng một ý nghĩa khác nhau và việc lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục của bạn không những nhằm tạo nên sự nổi bật mà còn thông qua đó truyền tải thông điệp muốn gửi gắm. 8 màu sắc dưới đây là những gam màu đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi được nhiều người lựa chọn khi thiết kế áo thun đồng phục.

In áo lớp giá rẻ - In áo thun đồng phục theo yêu cầu
15 Oct / 2018

In áo lớp giá rẻ - In áo thun đồng phục theo yêu cầu

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 333 Comment: 0

Một mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng không thể thiếu đi những hình in, họa tiết trang trí, đây chính là dấu hiệu để khẳng định “cái tôi khác biệt” so với những mẫu áo lớp khác. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ in áo lớp giá rẻ, in áo thun đồng phục có uy tín, chất lượng thì không phải điều dễ dàng mà các bạn học sinh nào cũng nắm rõ. Nhận thấy những băn khoăn còn đang tồn tại này, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ in áo đồng phục lớp giá rẻ. Không những thế, chúng tôi còn giới thiệu cho bạn một số những công nghệ in áo lớp hiện đại cũng như cách bảo quản hình in đúng cách. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ ở đâu tốt nhất?
12 Oct / 2018

Làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 228 Comment: 0

Đồng phục áo nhóm, áo lớp chắc hẳn đã không còn quá lạ gì đối với các bạn học sinh, sinh viên ngày nay. Ngoài việc chú trọng về thiết kế áo sao cho thật đẹp, thật ấn tượng thì việc tìm một địa chỉ làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ có chất lượng là một vấn đề mà các bạn khá băn khoăn, cân nhắc. Do đó, đừng bỏ qua bài viết ngay sao đây sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ hợp lí và đồng thời sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất khi đặt may trang phục này.

Những quan điểm sai lầm về đồng phục áo lớp
09 Oct / 2018

Những quan điểm sai lầm về đồng phục áo lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 228 Comment: 0

Đồng phục áo lớp chứa đựng trong đó những giá trị và ý nghĩa vô cùng to lớn. Đó là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong lớp, lưu giữ những kỉ niệm yêu dấu thời học sinh đáng nhớ ngày nào. Nhưng giá trị của những chiếc áo lớp vẫn còn một số bộ phận học sinh hiểu sai và có nhận thức chưa thật sự đúng đắn. Bài viết ngay sau đây sẽ chỉ ra những quan điểm sai lầm về áo lớp mà nhiều người mắc phải. Hãy cùng đọc và cùng thay đổi ngay nhé! 

Áo lớp Đà Nẵng - Làm áo đồng phục lớp tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất
21 Sep / 2018

Áo lớp Đà Nẵng - Làm áo đồng phục lớp tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 251 Comment: 0

Từ Bắc vào Nam, những chiếc áo lớp đã dần trở nên quen thuộc và là một người bạn không thể thiếu của biết bao nhiêu thế hệ học sinh trong nước. Do đó, không quá bất ngờ khi những chiếc áo lớp Đà Nẵng đã “cập bến” tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam và được các bạn học sinh nơi đây nhiệt tình đón nhận và dần lan tỏa mạnh mẽ trong từng ngôi trường, từng góc phố.