Mẫu áo lớp đường chân trời: 9A1 vượt gian nan đạp tan thánh thức

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn là một thành viên của lớp chuyên Tiếng Anh, hoặc đơn giản là lớp bạn đam mê Tiếng Anh, thì nhất định bạn không nên bỏ qua mẫu áo lớp đường chân trời này. Lấy cảm hứng từ quang cảnh thiên nhiên với màu sắc tươi sáng, mới lạ, đây chắc chắn sẽ là chiếc áo khiến lớp bạn nổi bật dù ở bất kỳ nơi đâu.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp đường chân trời: 9A1 vượt gian nan đạp tan thánh thức
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh lá nhạt
  • Slogan Mặt Trước: 9A1 Vượt Thời Gian Đập Tan Thách Thức.
  • Slogan Mặt Sau: English 1.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Là một trong những chiếc áo lớp 3D mới nhất tại Thời Trang Đồng Phục, mẫu áo này sử dụng dáng áo oversize rộng rãi kết hợp với cổ tròn trẻ trung cùng chất vải Telex Thái thoáng mãi, tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người mặc. Chính vì vậy, đây là một chiếc áo cực kỳ phù phù hợp cho các bạn học sinh – lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, thích những hoạt động ngoài trời,

Hình ảnh đó như bổ trợ cho slogan “9A1 Vượt Thời Gian Đập Tan Thách Thức”, thể hiện tinh thần quật cường, quyết chiến quyết thắng, vượt qua mọi khó khăn để đạt đến thành công. Một chiếc áo vừa độc lạ, vừa ý nghĩa như này rất xứng đáng để đồng hành cùng bạn trong suốt tuổi học trò phải không nào.

Đỉnh cao trong thiết kế mẫu áo lớp đường chân trời in hình 3D này phải kể đến hình ảnh vô cùng sáng tạo, như một bức tranh phong cảnh thu nhỏ trên chiếc áo lớp vậy. Hình ảnh được khắc họa chân thực, rõ nét từ con đường, cánh đồng cho tới bầu trời cực kỳ bắt mắt, cùng sự phối màu độc đáo, lạ mắt mà ta hiếm thấy trên thị trường áo lớp hiện nay.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp đường chân trời: 9A1 vượt gian nan đạp tan thánh thức”