Mẫu áo lớp dạ quang: A3 follow our dream

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Áo lớp không chỉ là một trang phục đặc biệt giúp nhận biết các thành viên trong lớp mà còn là đại diện cho những ước mơ, mong muốn của cả một tập thể. Với mẫu áo lớp dạ quang: A3 follow our dream này, các bạn sẽ không đơn độc vì Thời Trang Đồng Phục luôn đồng hành cùng lớp mình trên mọi chặng đường để chinh phục giấc mơ. 

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp dạ quang: A3 follow our dream
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 65/35, Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu
  • Slogan mặt sau: A3 follow our dreams
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Mẫu áo lớp dạ quang: A3 follow our dream hứa hẹn sẽ là một item vô cùng trendy và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong mùa hè năm nay với điểm nhấn hình in dạ quang siêu chất. Kiểu in này sẽ giúp lớp mình tỏa sáng trong đêm tối, thích hợp cho các chuyến du lịch, cắm trại đêm. Đặc biệt, thiết kế dạng khối giúp logo “A3” mặt sau áo trở nên có chiều sâu và thời trang hơn.

Bên cạnh đó, “A3 follow our dreams” còn là một chiếc áo mang tính tiện lợi cao khi bạn có thể mặc tại bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào và phối cùng bất cứ phụ kiện nào khác. Thỏa sức thể hiện chất riêng của bản thân ngay với chiếc áo lớp đồng phục của mình? Một điều tưởng chừng như không thể này lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thiết kế đến từ Đồng phục Hải Anh.

Giờ đây, cảm giác bí bách hay gò bó khi phải mặc áo lớp cũng không còn là nỗi ám ảnh đối với các bạn nữa. Bởi chúng mình đã sử dụng form áo Oversize rộng rãi cùng chất vải siêu thoáng mát, giúp bạn luôn thoải mái, tự tin trong mọi hoạt động thường ngày.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp dạ quang: A3 follow our dream”