Mẫu áo lớp GENE Adorable (màu hồng) đáng yêu, đáng mến

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Team “Hot boy hot girl”  thân thiện, dễ thương, ngoan ngoãn; hình tượng thường thấy của các phim thanh xuân vườn trường.

Nếu yêu thích phong cách ngọt ngào, dễ thương thì mẫu áo lớp GENE Adorable màu hồng 12A vừa ra mắt của Thời Trang Đồng Phục sẽ là chiếc áo đồng phục dành cho lớp mình. Màu hồng hot trend đẹp và không “sến” này sẽ giúp cả lớp nổi rần rần trước toàn trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp GENE Adorable (màu hồng) đáng yêu, đáng mến
  • Chất liệu: Cotton Hato
  • Màu sắc: màu hồng
  • Slogan: Hảo con ngoan trò giỏi
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Sở hữu màu sắc trong sáng, ngọt ngào, áo lớp GENE Adorable màu hồng 12A nhanh chóng trở thành item được nhiều lớp học lựa chọn. Thiết kế áo có cổ lich sự, nhã nhặn đúng phong cách “con ngoan – trò giỏi” cùng họa tiết kẻ ngang to ngay chính giữa áo giúp mẫu áo GENE này trở nên thời trang, phong cách hơn, tránh đơn điệu và nhàm chán như các mẫu áo polo thông thường.

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của BST áo lớp GENE này chính là chất liệu áo được làm từ vải Hato – một loại vải cao cấp, bền đẹp giúp chúng có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi cao, phù hợp với ngay cả những hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, hình in trên áo lớp GENE màu hồng được thiết kế đơn giản nhưng cực nổi bật và ấn tượng, tạo nên chiếc áo hoàn hảo cho năm học mới này của các thành viên trong lớp.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp GENE Adorable (màu hồng) đáng yêu, đáng mến”