Mẫu áo lớp GENE Brave (màu bích đậm) dũng cảm, mạnh mẽ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Team “Trùm trường” có chút nghịch ngợm nhưng siêu đoàn kết, mạnh mẽ và độc lập, dũng cảm bảo vệ kẻ yếu lớp đi đến đâu ai ai cũng biết mặt,

Mẫu áo lớp GENE Brave màu bích đậm Be Yourself – Be Unique đẹp, thời trang thuộc BST áo lớp GENE được dự đoán sẽ trở thành item hot nhất trong năm 2022. Không chỉ có màu sắc hot trend mà mẫu áo này còn mang phong cách thể thao, mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp GENE Brave (màu bích đậm) dũng cảm, mạnh mẽ
  • Chất liệu: Cotton Hato
  • Màu sắc: màu bích đậm
  • Slogan: Trùm trường đi học
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Thuộc BST mới nhất 2022 tại Thời Trang Đồng Phục, mẫu áo lớp GENE Brave màu bích đậm Be Yourself – Be Unique được thiết kế với màu sắc trendy cùng kiểu dáng thời thượng, lịch sự. Khác với những mẫu áo polo thông thường, áo lớp GENE sở hữu phong cách vô cùng cá tính, khỏe khoắn và năng động đúng với lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó, các câu slogan, hình in đặt ngay mặt trước và chính giữa áo giúp tạo điểm nhấn cho người mặc.

Đặc biệt, chất liệu cotton Hato cao cấp chính là điểm cộng lớn nhất của BST áo lớp GENE này vừa bền đẹp, thoáng mát vừa co giãn và thấm hút mồ hôi tốt giúp bạn tự tin vận động và khẳng định cá tính của riêng lớp mình trước toàn trường.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp GENE Brave (màu bích đậm) dũng cảm, mạnh mẽ”