Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng: hình hoa hướng dương

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Tiếp nối thành công của những thiết kế trước trong bộ sưu tập áo lớp 3D Galaxy, lần này Thời Trang Đồng Phục sẽ đưa lớp mình tới Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng: hình hoa hướng dương, một chiếc áo đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu! 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng: hình hoa hướng dương
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Trắng, xanh, vàng
  • Slogan: Together we go – We are A1-K5-915
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Hoa Hướng Dương là biểu tượng cho niềm tin và hy vọng bởi đó thông qua chiếc áo này, Thời Trang Đồng Phục muốn truyền tải thông điệp đến từng thành viên trong lớp đó là hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Dù khó khăn, vất vả ra sao, chúng mình sẽ luôn đi cùng nhau, “Together we go” đến những chân trời tri thức mới và khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia.

Sở hữu màu trắng thanh lịch, ngây thơ và hồn nhiên kết hợp thêm hình ảnh bông hướng dương to ở giữa trung tâm và điểm xuyết xanh dương phần gấu áo, khiến chiếc áo này vừa thời trang lại vừa phong cách. Với mẫu áo này, các bạn có thể phối đồ cùng mọi phụ kiện vô cùng đơn giản. Đặc biệt, lớp mình cũng có thể mặc nó tại bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, vì chất vải cao cấp giúp người mặc luôn thoáng mát và thoải mái. 

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng: hình hoa hướng dương”