Mẫu áo lớp hình trái cây: Học sinh lớp D sinh ra để tỏa sáng

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành tặng riêng cho các bạn học sinh mẫu áo lớp đẹp – độc – lạ tại Thời Trang Đồng Phục chính là mẫu áo lớp hình trái cây: Học sinh lớp D sinh ra để tỏa sáng. Mang phong cách trẻ trung và nhí nhảnh của lứa tuổi học trò, áo lớp đẹp 11 hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thời trang áo lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp hình trái cây: Học sinh lớp D sinh ra để tỏa sáng
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: xanh nhạt
  • Slogan mặt trước: Học sinh lớp D sinh ra là để tỏa sáng
  • Slogan mặt sau: Lớp D vô đối đẳng cấp nhất thời
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Áo lớp hình trái cây: Học sinh lớp D sinh ra để tỏa sáng được thiết kế và sản xuất ngay tại Thời Trang Đồng Phục với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Mẫu áo nằm trong bộ sưu tập áo lớp – lớp D với chất liệu được sử dụng riêng cho là vải Telex Thái. Form áo rộng rãi, thoải mái cùng chất liệu vải Telex Thái co dãn 4 chiều mang đến sự dễ chịu.

Với tông màu sáng, pha một chút của vàng và xanh nên mẫu áo lớp hình trái cây: Học sinh lớp D sinh ra để tỏa sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho người đối diện. Điểm nhấn của mẫu áo chính là sự kết hợp hoàn hảo của các màu sắc đa dạng của hình ảnh và slogan được in ở mặt trước và mặt sau áo. Tất cả đều mang một gam màu tươi sáng đã tạo nên một tổng thể hài hòa.

Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của áo lớp hình trái cây, chúng ta đều phải bất ngờ bởi tác dụng mà nó mang đến. Sự năng động, trẻ trung cùng thiết kế độc đáo làm người mặc – đặc biệt là các bạn học sinh trở nên nổi bật hơn. Mẫu áo toát lên đúng vẻ đẹp, những nét riêng của lứa tuổi học trò hồn nhiên, vui tươi và yêu đời. Form áo rộng rãi làm cho các hoạt động vui chơi, giải trí cũng trở nên thuận tiện hơn cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt cho mùa hè. Kiểu dáng đơn giản giúp ta dễ dàng hơn trong việc phối đồ hay thay đổi phong cách. Quả là một lựa chọn hoàn hảo cho các tập thể lớp trong việc lựa chọn mẫu áo lớp khác biệt dành riêng cho lớp mình.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp hình trái cây: Học sinh lớp D sinh ra để tỏa sáng”