Mẫu áo lớp hologram màu xanh avatar: A4

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Xu hướng Hologram đã có từ lâu nhưng vẫn không “đánh rơi” vị thế của nó trong xu thế phát triển của nền công nghiệp may mặc. Mẫu áo lớp hologram màu xanh avatar: A4 đến từ Thời Trang Đồng Phục “hứa hẹn” sẽ để lại được một dấu ấn đặc biệt trong lòng các bạn trẻ thế hệ 10x.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp hologram màu xanh avatar: A4
  • Chất liệu: Cotton, telex Thái,…
  • Logo mặt trước: A4
  • Slogan mặt sau: A4 Together We change the world.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Với màu sắc trẻ trung, trang nhã đi cùng họa tiết hologram nổi bật, sắc màu đã thu hút được rất nhiều “ánh nhìn” của các bạn trẻ yêu thích sự năng động, cá tính và hiện đại. Bên cạnh đó mẫu áo này được may tỉ mỉ và công phu từ những chi tiết nhỏ nhất, công nghệ in tân tiến nhằm tạo hiệu ứng chuyển màu, em áo lớp oversize cổ tròn hologram màu xanh avatar A4 xứng đáng chiếm trọn “sportlight” trong mùa hè này. Câu slogan “A4 Together We change the world” đã thay lời muốn nói của các bạn học sinh – sức mạnh đoàn kết là sức mạnh to lớn nhất, giúp các bạn vượt qua được những khó khăn trong quá trình dần trưởng thành và lớn lên cùng nhau.

Đặc biệt, màu xanh avatar là một màu trung tính, không quá trầm, phù hợp với nhiều tone da khác nhau kết hợp với dáng áo được may theo phong cách oversize phù hợp với mọi dáng người, mọi giới tính khiến chiếc áo càng được nhiều bạn học sinh yêu thích.

Bên cạnh kiểu dáng, hình in thì áo còn sử dụng chất liệu cotton tự nhiên co giãn đa chiều, thấm hút mồ hôi tuyệt vời, không gây nhăn nhúm hay xù vải sau một khoảng thời gian sử dụng. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp hologram màu xanh avatar: A4”