Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu đen: 12A12

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo “cool ngầu” nhất đến từ xưởng Thời Trang Đồng Phục đó chính là chiếc áo lớp oversize cổ tròn màu đen: We Are One 12A12 Learn Hard. Màu đen huyền bí của áo kết hợp cùng câu slogan trắng – vàng nổi bật, tạo nên sức hút đặc biệt, quyền lực cho người mặc.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu đen: 12A12
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: màu đen.
  • Logo mặt trước: We are one 12A12
  • Slogan mặt sau: Learn Hard.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Các “đại huynh, đại tỷ” chắc chắn không thể bỏ qua em áo cool ngầu này: áo lớp oversize cổ tròn màu đen: We Are One 12A12 Learn Hard. Từ trước đến nay, sắc đen luôn mang trong nó một vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ và mạnh mẽ. Chính vì vậy, em áo này sẽ không làm các bạn thất vọng bởi sức hút của nó: dễ mặc, dễ phối màu, basic nhưng không “đơn giản”.

Ngoài ra, đối với những bạn có vóc dáng mũm mĩm thì cực kì phù hợp bởi màu tối sẽ giúp các bạn trông nhỏ hơn, thanh mảnh hơn. Dáng áo oversize năng động, trẻ trung, thoải mái khi đi cùng đôi sneaker thì không còn gì để chê, tất cả chỉ gói gọn trong 3 từ: thời trang – phong cách – nổi bật.

Ai cũng biết rằng, lớp 12 là một năm học căng thẳng và áp lực nhất trong đời của mỗi bạn học sinh, cơ hội chỉ có một, các bạn sĩ tử sẽ phải trải qua kì thi cam go nhất. Dòng slogan “We Are One 12A12 Learn Hard” như một câu nói động viên, cổ vũ tinh thần cho cả một tập thể lớp: “chúng ta là một 12A12, cố gắng, chăm chỉ, không ngừng nỗ lực”.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến chất liệu may áo. Khác với các loại áo poly – nóng nực, bí bách khó chịu thì giờ đây, chất vải cotton 100% được làm từ sợi bông tự nhiên có thể giải quyết tất cả – thoáng mát, co giãn đa chiều, thông thoáng được người người nhà nhà tin dùng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu đen: 12A12”