Mẫu áo lớp phản quang Tie Dye Xanh: Be all you can be

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Để nói về một mẫu áo lớp ấn tượng từ màu sắc cho đến hình in thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo lớp phản quang Tie Dye Xanh Be All You Can Be của Thời Trang Đồng Phục. Màu sắc nổi bật, hình in ấn tượng cùng chất lượng vải cao cấp – tất cả đã giúp mẫu áo này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng không thể trộn lẫn.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang Tie Dye Xanh: Be all you can be.

– Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,… theo yêu cầu.

– Màu sắc: Tie Dye Xanh.

– Logo mặt trước : A2.

– Slogan mặt sau: Be All You Can Be.

– Kích thước: Size S, M, L, XL, NC.

2. Đặc điểm nổi bật

Phương pháp nhuộm Tie Dye được sử dụng trên mẫu áo lớp phản quang Tie Dye Xanh Be All You Can Be vô cùng hoàn hảo và bắt mắt. Sự kết hợp giữa hai gam màu lạnh xanh và tím tạo nên những mảng màu loang lổ độc đáo, hiệu ứng chuyển màu kích thích thị giác. Đặc biệt, màu sắc này khi kết hợp cùng quần jeans sáng màu sẽ tạo nên phong cách trẻ trung, năng động mà giới trẻ hiện nay đang rất ưa chuộng.

Phần logo và slogan in trên áo cũng được rất nhiều bạn học sinh yêu thích do mực in có khả năng hấp thụ và phản chiếu ánh sáng nên sẽ phát sáng trong bóng tối. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, slogan Be All You Can Be có ý nghĩa sâu xa, là lời gửi gắm thông điệp hãy tự tin vào chính mình và hãy trở thành tất cả những gì bạn muốn, đừng e sợ hay chùn bước.

Về chất liệu vải, Thời Trang Hải Anh luôn sử dụng những loại vải có chất liệu tốt như cotton 100%, telex Thái… hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đường may chắc chắn, tinh tế cùng kiểu dáng oversize giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu dù hoạt động nhiều ngoài trời.

Nhờ sở hữu lối thiết kế hiện đại, mẫu áo lớp phản quang Tie Dye Xanh đã nhanh chóng dành được sự quan tâm yêu thích đặc biệt từ nhiều cô cậu học trò genZ. Khoác lên người chiếc áo đồng phục phản quang khiến các bạn học sinh thỏa sức thể hiện nhiều phong cách thời trang đa dạng khác nhau. Đừng quên liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Thời Trang Đồng Phục để có thể nắm trong tay những mẫu áo chất lượng nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang Tie Dye Xanh: Be all you can be”