Mẫu áo lớp 3D chuyên lý: Chuyên lý sao phải nghĩ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Bạn là học sinh chuyên Lý và đang tìm kiếm một chiếc áo lớp độc nhất vô nhị, có một không hai? Mẫu áo lớp 3D nền xanh đen: Chuyên lý sao phải nghĩ sẽ là gợi ý hoàn hảo mà Thời Trang Đồng Phục dành cho bạn. Với hình in sắc nét Đội trưởng Mỹ Captain America mạnh mẽ nhưng không kém phần dễ thương, hứa hẹn sẽ là một item hàng đầu của bạn mỗi khi lên đồ tới trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D chuyên lý: Chuyên lý sao phải nghĩ
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Xanh đen
  • Slogan mặt trước: Chuyên Lý sao phải nghĩ
  • Slogan mặt sau: Born to Shine
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Một mẫu áo lớp mà bạn có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với phối màu sành điệu, cá tính khi sử dụng cách phối màu 3D vừa huyền bí, thời trang lại vừa dễ mặc, dễ phối đồ.

Đặc biệt “Mẫu áo lớp 3D nền xanh đen: Chuyên lý sao phải nghĩ “ còn được thiết kế phù hợp với những bạn học sinh năng động, tinh nghịch với chất liệu vải thoáng mát, phần cổ tròn rộng rãi giúp các bạn thoải mái học tập, vận động mà không lo bí bách, nóng bức. Hơn nữa, chất liệu áo Telex Thái được nhà Thời Trang Đồng Phục đặc biệt sử dụng để đảm bảo chất lượng bền đẹp, hình in không bị bong tróc, giữ nguyên form áo của sản phẩm, thách thức kể cả nhiều lần giặt.

Slogan được in tại mặt sau “Born to shine” như một lời khẳng định về tài năng và trí tuệ của các bạn học sinh lớp chuyên Lý khi các bạn được sinh ra để tỏa sáng như một viên kim cương. Vì vậy các bạn học sinh chuyên Lý “sao cần phải nghĩ” nữa mà chưa rinh ngay thiết kế đặc biệt này về dành riêng cho mình?

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D chuyên lý: Chuyên lý sao phải nghĩ”