Mẫu áo lớp 3D toán học: Bùng nổ đạp đổ thách thức

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Không cần phải một chiếc áo quá rực rỡ, chói lóa bạn vẫn có thể thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh khi khoác lên mình mẫu áo lớp 3D toán học: Bùng nổ đạp đổ thách thức. Với màu sắc 3D sáng tạo, độc đáo cùng những câu Slogan ý nghĩa lớp mình không chỉ thời trang, cá tính mà còn vô cùng nổi bật trong đám đông.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D toán học: Bùng nổ đạp đổ thách thức
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D
  • Slogan: Bùng nổ đạp đổ thách thức
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Chiếc áo được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh năng động, tinh nghịch. Với chất liệu Telex Thái thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt giúp bạn thoải mái học tập, hoạt động, ngay cả trong những ngày hè nóng nực nhất. Chất liệu đặc biệt này được Thời Trang Đồng Phục sử dụng để đảm bảo chất lượng bền đẹp, giữ nguyên form áo, thách thức nhiều lần giặt.

Slogan “Bùng nổ thách thức’ được in ở mặt trước áo cùng “Always Together” được in tại mặt sau thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể lớp. Từ đó, các bạn trẻ có thể kiên cường, mạnh dạn để tạo nên điểm nhấn riêng ấn tượng dành cho lớp mình trong cả học tập và các hoạt động tập thể. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm ngay một thiết kế đặc biệt, độc đáo như thế này tại Thời Trang Đồng Phục nhỉ!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D toán học: Bùng nổ đạp đổ thách thức”