Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu lòi: Lớp tao cân hết

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu mà còn vô cùng đẹp mắt và cuốn hút là những từ dùng để miêu tả chiếc áo lớp hình con hổ: Lớp Tao Cân Hết của Thời Trang Đồng Phục. Với thiết kế cổ áo tròn truyền thống với dáng áo rộng nhưng chiếc áo lại là một item có sức hút lớn đối với hàng ngàn học sinh bởi sự kết hợp tuyệt vời từ hình ảnh cho tới chất liệu, chắc chắn sẽ khiến bạn hối tiếc khi bỏ qua!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu lòi: Lớp tao cân hết
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Màu xanh lá cây đậm
  • Slogan Mặt Trước: Logo tên lớp
  • Slogan Mặt Sau: Lớp Tao Cân Hết
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Nhắc đến màu xanh lá cây, chúng ta thường nghĩ ngay tới sự tươi mới, mát mẻ của cây cối, đồng thời đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận và hy vọng. Sử dụng màu xanh lá cây làm màu nền, chiếc áo trở nên cuốn hút đến lạ. Hình ảnh trên áo cũng rất dễ thương, nhí nhảnh với chú hổ đeo kính râm vác trên vai chiếc loa cực chất ở mặt sau của áo. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở slogan đầy ý nghĩa “Lớp Tao Cân Hết”, vừa thể hiện sự hài hước, vui nhộn và “chịu chơi” của các bạn học sinh tinh nghịch, vừa thể hiện tinh thần đoàn kết đồng lòng của tập thể lớp. Dù là việc học hay cuộc vui nào thì tất cả các thành viên trong lớp vẫn sẽ hợp sức lại và “cân hết” tất cả, sẽ luôn bên nhau dù đứng trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào.

Sử dụng form áo rộng rãi trẻ trung, chiếc áo mang lại cho người mặc cảm giác vô cùng thoải mái, dễ dàng vận động cả trong thời tiết tiết nóng nực. Không chỉ có vậy, với màu xanh lá cây là màu chủ đạo, chiếc áo có khả năng tôn da rất tốt, giúp da bạn không bị tối màu, để bạn luôn luôn tự tin thể hiện cá tính. Với thiết kế chỉn chu và đẹp mắt như vậy, chắc chắn chiếc áo này sẽ khiến lớp bạn tỏa sáng, thu hút tất cả mọi người từ ánh nhìn đầu tiên!

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu lòi: Lớp tao cân hết”