Mẫu Áo Lớp Khoác Nỉ Bomber Màu Xanh Lý Cầu Vồng A3

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhắc đến mẫu áo bomber, các bạn trẻ hẳn sẽ phải “suýt xoa” vì những ưu điểm cùng tiện ích mà em áo này này mang lại. Ngoài ra, còn phải kể đến sự đa dạng từ màu sắc, chất liệu cho đến kiểu cách của “em nó”. Thật khó để có thể tìm được một chiếc áo bomber có màu xanh đẹp như em áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh lý cầu vồng A3 đến từ nhà may Thời Trang Đồng Phục.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh lý cầu vồng A3.
  • Chất liệu: Tùy theo khách đặt.
  • Kiểu áo: khoác nỉ bomber.
  • Logo mặt trước: A3.
  • Logo mặt sau: cầu vồng A3.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Màu sắc độc lạ có 1-0-2, em áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh lý cầu vồng A3 mang đến một màu sắc “hiếm có khó tìm”. Màu xanh lý hay còn có tên gọi khác là màu xanh cẩm thạch, sắc xanh lá cây đậm hoặc lục lam tượng trưng cho sự an toàn, phát triển và tươi mát nên rất hợp với những bạn có tính cách hiền hòa, yêu thiên nhiên. 

Mẫu áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh lý cầu vồng A3 này được cách tân hiện đại với tay áo được may bo tròn đi kèm cùng chiếc khóa zip chắc chắn, kín gió…đảm bảo sự ấm áp nhất vào mùa đông cho các bạn chưa có “gấu”. Chất liệu may áo cũng rất đa dạng, nhưng có lẽ vải nỉ cotton là được yêu thích nhất bởi sự êm ái, mềm mại, không nhăn – không xù và nhẹ tênh. Chính điều này đã đem lại cảm giác thoải mái, dễ dàng vận động cho người mặc, mà không lo bị cộm ngay cả khi mặc cùng áo len bên trong. 

Hình in chữ A3 cùng hình ảnh cầu vồng trên áo được in bằng công nghệ tân tiến, khiến cho hình in sắc nét hơn, bám vào áo lâu hơn, khó bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài. Có thể nói áo lớp khoác nỉ bomber màu xanh lý cầu vồng A3 hẳn là một “cực phẩm” mà các bạn học sinh không thể bỏ lỡ trong mùa thu – đông năm nay.