Mẫu áo lớp màu xanh vàng: Nhất quỷ nhì ma

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Chiếc áo lớp không chỉ đơn thuần là một loại đồng phục, mà nó còn thể hiện cá tính, phong cách riêng của tập thể lớp. Hiểu được điều đó, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến mẫu áo lớp màu xanh vàng: Nhất Quỷ Nhì Ma đặc biệt dành cho những tập thể lớp yêu thiên nhiên và thích sự khác biệt. Khám phá chi tiết mẫu áo này, nhất định bạn sẽ không ngừng thích thú và say mê, ưa chuộng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh vàng: Nhất quỷ nhì ma
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh vàng
  • Slogan mặt trước: Nhất Quỷ Nhì Ma
  • Slogan mặt sau: Logo tên lớp
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hùng vĩ của những dãy núi trập trùng, chiếc áo lớp màu xanh vàng: Nhất Quỷ Nhì Ma đã đem đến một siêu phẩm độc đáo, mới lạ và sáng tạo. Màu xanh của áo cũng tạo cảm giác mát mẻ, đồng thời tượng trưng cho sự hòa thuận và phát triển, giúp chiếc áo trở nên ý nghĩa và vô cùng đặc sắc.

Điểm nổi bật nhất của chiếc áo nằm ở hình in 2 ban nhỏ dễ thương đang ngồi học bài bên chiếc bàn gỗ quen thuộc cùng những đồ dùng học tập gắn liền với các bạn học sinh. Không chỉ thế, chiếc áo còn gây ấn tượng bởi câu slogan hài hước “Nhất Quỷ Nhì Ma”, bộc lộ sự đáng yêu, tinh nghịch của lứa tuổi học trò.

Logo tên lớp cũng được thiết kế tinh tế khi kết hợp hình ảnh viên kim cương, đôi cánh và chiếc vương miện. Qua đó, chiếc áo lớp màu xanh vàng: Nhất Quỷ Nhì Ma đã thể hiện mong rằng ước tình cảm thân thiết, gắn bó của các thành viên trong lớp sẽ như viên kim cương, trường tồn vĩnh cửu, đồng thời nói lên khát vọng được bay cao, bay xa, khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ và đạt được mục đích, thành công của các bạn học sinh.

Chất liệu vải Telex Thái mềm mịn thoáng mát cùng form áo oversize rộng rãi là một điểm cộng lớn với các bạn học sinh khi mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu, thuận tiện di chuyển và hoạt động thể thao. Với hình ảnh lạ mắt, slogan hài hước, logo ý nghĩa và chất vải cao cấp, chiếc áo lớp màu xanh vàng: Nhất Quỷ Nhì Ma hứa hẹn sẽ giúp lớp bạn luôn nổi bật nhất, để lại ấn tượng khó phai trong mắt thầy cô và bạn bè.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh vàng: Nhất quỷ nhì ma”