Mẫu áo lớp Ombre Venus xanh cam 10A4 Never Give Up

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những lựa chọn hoàn hảo khi tìm kiếm đồng phục học sinh không thể không nhắc đến mẫu áo lớp Ombre Venus xanh cam 10A4 Never Give Up. Có thể nói đây là một trong những mẫu áo lớp được yêu thích nhất tại Thời Trang Đồng Phục với sự hoàn hảo từ từng đường kim mũi chỉ, chất liệu vải cho đến logo sắc nét, màu sắc nổi bật và độc đáo khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Ombre Venus xanh cam 10A4 Never Give Up
  • Chất liệu: Cotton Hapima
  • Màu sắc: Ombre xanh cam
  • Logo mặt trước: 10A4
  • Slogan mặt sau: 10A4 Never Give Up
  • Kích thước: size S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp ombre xanh cam Venus 10A4 Never Give Up có thể coi là một trong những mẫu thiết kế mới nhất và được yêu thích nhất tại Thời Trang Đồng Phục. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như màu sắc nổi bật, lạ mắt và phù hợp với hầu hết màu da, phong cách của người mặc, mẫu áo này đang “làm mưa làm gió” không chỉ với các bạn học sinh mà còn với giới trẻ hiện nay.

Áo đồng phục ombre được rất nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi kỹ thuật chuyển màu giảm dần từ đậm sang nhạt một cách hài hòa, uyển chuyển mà còn mang đến sự độc đáo, ấn tượng và lạ mắt. Mẫu áo lớp ombre xanh cam Venus 10A4 Never Give Up được kết hợp giữa màu sắc chính là xanh trời và cam, một màu nóng và một màu lạnh tạo nên sự tương phản nhưng không chói mắt, hòa quyện với nhau tạo điểm nhấn ấn tượng, không có ranh giới. Sự kết hợp tuyệt vời này còn mang đến thông điệp phá bỏ mọi ranh giới và tự tin khẳng định cá tính riêng, không ngại đương đầu với thử thách.

Mẫu áo này sử dụng chất liệu cotton hapima với chất lượng tốt nhất nhằm mang đến độ bền cũng như sự thoải mái khi mặc. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp người mặc thoải mái vận động hoặc chơi thể thao.

Không chỉ vậy, mẫu áo lớp ombre xanh cam Venus 10A4 Never Give Up sử dụng công nghệ nhuộm cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại chỉ có tại Thời Trang Đồng Phục cùng công nghệ in hoàn hảo. Chính điều này đã giúp áo không gặp tình trạng nhăn, xù, bai dão dù sau thời gian dài sử dụng. cũng là một trong những lý do nhận được sự ưu ái của các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Ombre Venus xanh cam 10A4 Never Give Up”