Mẫu áo lớp oversize màu xanh rêu hình con hổ: Đầu đội trời chân đạp đất mãi chất

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Có thể khẳng định rằng đồng phục lớp chính là một trong những kỷ vật quan trọng giúp lưu giữ kỷ niệm về những năm tháng bên nhau trong thời đi học. Đồng phục còn giúp gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau cũng như góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người. Mẫu áo lớp hình con hổ Đầu Đội Trời Chân Đạp Đất 6C Mãi Chất cũng là một trong những mẫu đồng phục được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi nó xứng đáng là kỷ vật thiêng liêng mà mỗi bạn học sinh đều nâng niu, gìn giữ.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize màu xanh rêu hình con hổ: Đầu đội trời chân đạp đất mãi chất
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Xanh rêu
  • Logo mặt trước: Hình chú hổ
  • Slogan mặt sau: Đầu Đội Trời Chân Đạp Đất 6C Mãi Chất

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp xanh rêu Đầu Đội Trời Chân Đạp Đất 6C Mãi Chất vô cùng bắt mắt bởi màu xanh rêu chưa bao giờ hết hot cùng logo và slogan được thiết kế nổi bật. Phía trước của áo là hình chú hổ vô cùng đáng yêu – chính là năm sinh của các bạn trong lớp. Phía sau áo là chú hổ vàng ở trung tâm với mắt kính đen và vòng cổ rất ngầu, bên trên là slogan Đầu Đội Trời Chân Đạp Đất 6C Mãi Chất vừa ấn tượng lại vừa dễ nhớ. Slogan cũng thể hiện tinh thần không sợ hãi, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách và sẵn sàng tiến về phía trước. Mẫu thiết kế độc quyền này giúp các bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm có một không hai, không sợ bị đụng hàng với các lớp khác.

Với Thời Trang Đồng Phục, mẫu áo lớp xanh rêu Đầu Đội Trời Chân Đạp Đất 6C Mãi Chất được may trên chất liệu vải 100% cotton chất lượng cao. Chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ khâu nhập khẩu vải cho đến khi xử lý và lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm nên mỗi chiếc áo tại đây đều đảm bảo chất lượng, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Áo cũng được đánh giá cao vì không xuất hiện hiện tượng bị xù lông, bai dão sau nhiều lần sử dụng. Không chỉ vậy, nhờ chất liệu vải tốt cũng như công nghệ in ấn hiện đại giúp logo và hình in trên áo cũng có độ bám cao, bền màu, sắc nét và có hiệu ứng tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp oversize màu xanh rêu hình con hổ: Đầu đội trời chân đạp đất mãi chất”