Top 10 Mẫu Áo Lớp Màu Hồng Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

Top 10 Mẫu Áo Lớp Màu Hồng Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-01 Hits: 8254

Trong các mẫu áo lớp đẹp nhất hiện nay thì hầu như như lớp nào cũng muốn màu áo của lớp mình trông thật nổi bật. Vậy, các bạn hãy thử bắt đầu với những màu sắc táo bạo hơn xem thế nào nhé, màu hồng sẽ là một gợi ý khá hay đấy nhé. Một số mẫu áo lớp màu hồng trong bộ sưu tập dưới đây sẽ minh chứng cho điều đấy, hãy cùng tham khảo nhé:

>» Những Áo Lớp Độc Đáo - Áo Lớp Màu Tím, Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo

>» Siêu Ấn Tượng Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Độc Nhất Năm 2017

1. Mẫu áo lớp màu hồng - Không chỉ dành riêng cho nữ giới

Trước khi lên ý tưởng thiết kế về mẫu áo lớp thì màu sắc của chiếc áo chính là vấn đề được hầu hết các thành viên trong lớp quan tâm. Và những màu sắc trung tính như: xanh dương, đen, trắng…  thường được các bạn quan tâm bởi dễ kết hợp trang phục và phù hợp với mọi đối tượng là nam hay nữ. Tuy nhiên, với số lượng áo đồng phục nhiều vô kể như hiện nay thì việc lựa chọn những màu sắc cơ bản đó sẽ khiến mẫu áo lớp của các bạn không thật nổi bật.

Hầu như, các bạn nam thường e ngại với mẫu áo lớp màu hồng vì cho rằng đây là màu của con gái. Tuy nhiên, trên thực tế thì từ xưa cho đến tận thế kỷ XIX thì màu hồng vẫn chứng tỏ là có tính nam tính. Và cho tới khi các nhà quảng cáo và đội ngũ truyền thông quảng bá cho sản phẩm của họ đã vô tình làm mất đi ý nghĩa ban đầu của nó. Và đối với nhà thiết kế đồng phục Hải Anh thì áo lớp màu hồng bất kỳ nam hay nữ đều có thể mặc được.

Mẫu áo đồng phục lớp màu hồng phù hợp với cả nam lẫn nữ

Mẫu áo đồng phục lớp màu hồng phù hợp với cả nam lẫn nữ

Áo lớp màu hồng mang đến vẻ đáng yêu, trẻ trung

Áo lớp màu hồng mang đến vẻ đáng yêu, trẻ trung

Nếu các bạn nam vẫn còn quan niệm áo đồng phục màu hồng trông thật nữ tính thì đã nhầm to rồi nhé, màu hồng chẳng những không làm mất đi tính nam tính vốn có mà còn tôn lên những nét đáng yêu của phái mạnh nữa đấy. Đặc biệt, áo lớp màu hồng có phong cách trẻ trung, năng động nên khi diện chiếc áo đồng phục lớp màu hồng các bạn nam sẽ trông hiện đại và phong cách hơn, với lý do này chắc hẳn sẽ thuyết phục được các đấng mày râu.

2. Tổng hợp các mẫu áo lớp màu hồng đẹp nhất 2021

Trên thị trường thời trang đồng phục hiện có rất nhiều mẫu áo đồng phục lớp màu hồng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là một số loại sau: áo lớp màu hồng phấn, áo lớp màu hồng đậm, áo lớp màu hồng nhạt, áo lớp màu hồng tím, áo lớp màu hồng neon, áo lớp màu hồng cam, áo lớp màu hồng đất, áo lớp màu hồng pastel, áo lớp màu hồng san hô,...

Nếu mẫu áo lớp màu hồng phấn và hồng đậm thường thu hút được các bạn nữ nên thường được lớp chuyên văn lựa chọn thì những mẫu áo lớp màu hồng tím, có phần đậm hơn và trông nam tính hơn sẽ có phần phù hợp với những lớp có nhiều bạn nam.

Khi lựa chọn áo lớp màu hồng, các bạn nên lưu ý tới màu sắc của hình ảnh và họa tiết in trên áo sao cho có sự kết hợp hài hòa, tăng thêm điểm cộng về tính thẩm mỹ cho mẫu áo của lớp bạn. Và với mẫu áo đồng phục lớp màu hồng thì đòi hỏi các họa tiết in trên áo phải thật sắc nét và nổi bật, bạn có thể lựa chọn màu trắng hoặc màu xanh dương là màu của họa tiết sẽ rất hoàn hảo đấy nhé. Bên cạnh đấy, bạn cũng nên phối hợp màu sắc của cổ áo và viền tay để tạo thêm sự cá tính cho mẫu áo lớp màu hồng của mình.

Mẫu áo lớp có cổ màu hồng A10

Mẫu áo lớp có cổ màu hồng A10

Mẫu áo lớp màu hồng họa tiết khủng long siêu đáng yêu

Mẫu áo lớp màu hồng họa tiết khủng long siêu đáng yêu

Mẫu áo lớp loang màu hồng Tie dye

Mẫu áo lớp loang màu hồng Tie dye

Mẫu áo lớp Patchy Pinky

Mẫu áo lớp Patchy Pinky

Mẫu áo lớp màu hồng - Welcome Summer

Mẫu áo lớp màu hồng - Welcome Summer

Mẫu áo lớp màu hồng - Super Dadi của lớp A2

Mẫu áo lớp màu hồng - Super Dadi của lớp A2

Mẫu áo lớp màu hồng - Tôi yêu A1

Mẫu áo lớp màu hồng - Tôi yêu A1

Ngoài những mẫu áo lớp màu hồng, đồng phục Hải Anh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm áo đồng phục có màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Các dòng sản phẩm áo lớp, áo lớp có cổ và áo lớp đơn giản của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu áo lớp đang được ưa chuộng nhất tại đây.

>» Thời Gian Làm Áo Đồng Phục Lớp Là Bao Lâu? - Hải Anh Group

>» Tìm Hiểu Về Vai Trò Và Ý Nghĩa Của Hình Ảnh In Áo Lớp Đẹp

Bài viết là những chia sẻ về các mẫu áo lớp màu hồng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng với các chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong việc may đồng phục của mình.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/