Mẫu áo lớp Patchy màu hồng Pinky A4

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những siêu phẩm đồng phục lớp hè này gọi tên mẫu áo lớp Patchy Pinky Màu Hồng A4. Không chỉ độc lạ về màu sắc, ấn tượng ở kiểu dáng mà mẫu áo này còn thể hiện sự năng động, trẻ trung và thời thượng hiếm có. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu áo lớp có thiết kế bắt mắt thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn mẫu áo lớp Patchy Pinky Màu Hồng A4 đẹp xuất sắc vừa ra mắt tại Thời Trang Đồng Phục.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Patchy màu hồng Pinky A4
  • Chất liệu: 100% Cotton
  • Màu sắc: Hồng
  • Logo mặt trước: A4
  • Kích thước: size S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Ưu điểm nổi bật của mẫu áo lớp Patchy Pinky Màu Hồng A4 chính là những mảng màu sắc loang lổ, bất quy tắc được nhuộm thủ công vô cùng ấn tượng. Màu hồng patchy còn tạo nên sự nổi bật nhưng không quá chói mắt, đủ sức làm bạn trở nên mới lạ, cá tính ở nơi đông người. Không chỉ vậy, màu hồng của mẫu áo này không kén da, phù hợp với mọi màu da giúp các bạn học sinh tự tin và thời thượng hơn.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp Patchy Pinky Màu Hồng A4 với thiết kế đơn giản cùng phần cổ áo tròn quen thuộc, kiểu dáng áo oversize rộng rãi là phương pháp che khuyết điểm hoàn hảo, dù bạn cao hay thấp, mập hay gầy đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Phần logo A4 cùng hai chú chó thiên sứ mang đến vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu đúng với lứa tuổi học sinh.

Đặc biệt, mẫu áo lớp Patchy Pinky Màu Hồng A4 được may bằng chất liệu vải 100% cotton cao cấp, đường may chắc chắn và tuân thủ quy trình chặt chẽ mang đến thành phẩm hoàn hảo không chút khuyết điểm. Chắc chắn với mẫu áo này, các thành viên trong lớp sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu độc đáo, đồng thời cũng giúp tăng sức mạnh đoàn kết của tập thể.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Patchy màu hồng Pinky A4”