Mẫu áo lớp 3D: I can’t you can’t but we can

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đừng bỏ qua mẫu áo lớp 3D: I can’t you can’t but we can nếu lớp mình đang tìm kiếm chiếc áo lớp đẹp – độc – chất dành cho cả lớp trong mùa hè năm nay nhé. Chắc chắn với mẫu áo lớp 3D này lớp mình sẽ nhanh chóng nổi bần bật trước toàn trường đấy!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: I can’t you can’t but we can
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D 
  • Logo: I can’t You can’t but We can
  • Mặt sau: Class A1 K41 Born to shine
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Lựa chọn nền áo màu đen tím của vũ trụ bao la mẫu áo lớp 3D: I can’t you can’t but we can đã khiến nhiều bạn học không thể rời mắt. Gam màu mới lạ này không những đem đến hiệu ứng 3D huyền diệu mà còn tạo phong cách thời trang khác biệt cho các bạn học sinh. Không những được đánh giá cao về màu sắc, kiểu dáng Oversize rộng rãi chiếc áo còn ghi điểm với câu slogan ý nghĩa: “I Can’t You can’t but we can – Tôi không thể, bạn không thể nhưng chúng ta có thể” cho thấy sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả thành viên trong tập thể lớp. Một người có thể không làm được nhưng khi chúng ta cùng cố gắng, đoàn kết với nhau thì mọi khó khăn sẽ vượt qua. 

Với form áo cổ tròn, truyền thống mang sự thoải mái, tiện lợi cùng với chất liệu Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều chiếc áo hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: I can’t you can’t but we can”