Mẫu áo lớp Oversize màu xanh rêu: King and Queen

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành riêng cho những tập thể lớp yêu thích sự mới lạ, nổi bật và muốn thể hiện phong cách, khẳng định bản thân, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp Oversize màu xanh rêu 11A2. Từ ngày đầu tiên ra mắt tới nay, chiếc áo này đã nhận được sự tin tưởng và say mê của các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc. Cùng khám phá xem sức hấp dẫn của chiếc áo này đến từ đâu nhé!

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh rêu: King and Queen

Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,… theo yêu cầu

Màu sắc: Màu rêu

Slogan mặt trước: 11A2 THPT Quảng Bình 1

Slogan mặt sau: King and Queen

Kích thước: S, M, L, XL, NC

Mẫu áo lớp Oversize màu xanh rêu đẹp
Mẫu áo lớp Oversize màu xanh rêu đẹp

2. Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu xanh rêu lạ mắt và nổi bật, chiếc áo lớp Oversize màu rêu 11A2 đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của các bạn học sinh. Không chỉ thế, màu xanh luôn mang đến cảm giác an tâm, thư thái, gần gũi với thiên nhiên, cũng là màu đại diện cho niềm tin, hy vọng, giúp chiếc áo lớp của bạn càng thêm ý nghĩa và sâu sắc.

Không chỉ đặc biệt về màu sắc, chiếc áo còn khiến các bạn trẻ Gen Z trầm trồ bởi logo màu vàng nổi bật trên nền xanh, tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc áo lớp. Ở ngực trái của áo là logo 11A2 THPT Quảng Bình 1 với biểu tượng hình khiên và 2 cây kiếm, tạo nên một hình ảnh độc đáo, đồng thời thể hiện ý chí chí mạnh mẽ, quyết tâm chiến thắng mọi khó khăn, thử thách của tập thể lớp. Thêm một điểm đặc biệt nữa trên chiếc áo lớp Oversize màu rêu 11A2 là slogan “King and Queen” với hình ảnh vương miện nhỏ xinh, thu hút sự chú ý của mọi người từ ánh nhìn đầu tiên.

Áo lớp oversize cổ tròn là một lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn học sinh, làm nổi bật lên sự trẻ trung và nét tinh nghịch của tuổi học trò. Bên cạnh đó, áo lớp Oversize màu xanh rêu may bằng chất liệu cotton 100%, Telex Thái mềm mịn, co dãn tốt. Giúp các bạn thoải mái hoạt động, vui chơi, tham gia hoạt động ngoài trời mà không sợ gò bó hay dùng một thời gian sẽ bị xù vải, nhão rách.

Còn chần chừ gì mà không rinh ngay chiếc áo lớp Oversize màu xanh rêu tuyệt vời này về cho tập thể lớp để cùng nhau có một tuổi trẻ thật nồng nhiệt và bùng cháy nhỉ.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh rêu: King and Queen”