Mẫu áo lớp oversize màu tím hình con hổ: Học có hội chơi có đội

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Hướng đến các bạn học sinh năng động, và tràn đầy năng lượng, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp hình con hổ: 6C Học Có Đội Chơi Có Hội với màu sắc ấn tượng, những ảnh đẹp mắt và slogan thú vị, cực chất. Với tiêu điểm chính là con hổ với thiết kế bắt mắt, đây hứa hẹn sẽ là chiếc áo lớp bùng nổ, được săn đón nhiều nhất trong năm nay!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize màu tím hình con hổ: Học có hội chơi có đội
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Màu tím
  • Slogan Mặt Trước: logo hình con hổ
  • Slogan Mặt Sau: 6C Học Có Đội Chơi Có Hội
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lấy cảm hứng từ hình ảnh linh vật của năm nay, chiếc áo đã mang đến hình ảnh chú hổ nhỏ vô cùng dễ thương, tinh nghịch và hoạt bát, nổi bật lên trên màu tím của nền áo. Không chỉ đáng yêu, chú hổ với chiếc máy chơi game trên tay còn là hiện thân của các bạn học sinh – lứa tuổi luôn tràn đầy năng lượng, yêu thích vui chơi, hoạt động nữa. Chính vì thế mà hình ảnh này càng tạo thiện cảm, khiến người xem không thể rời mắt! Không chỉ đặc biệt về hình ảnh, chiếc áo còn để lại ấn tượng sâu sắc bởi logo vừa chất vừa tinh nghịch “6C Học Có Đội Chơi Có Hội”. Tuổi trẻ ngoài việc học ra thì chơi cùng là một điều vô cùng cần thiết phải không nào, tuy nhiên dù học hay chơi thì lớp chúng mình vẫn luôn có nhau, kề vai sát cánh. Lúc học sẽ cùng nhau cố gắng, đoàn kết giúp nhau tiến bộ, lúc chơi thì chơi hết mình, cùng nhau tạo vô vàn kỷ niệm vui vẻ của tuổi học trò.

Dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường áo lớp, tuy nhiên mẫu áo oversize rộng rãi với thiết kế cổ tròn luôn được các bạn trẻ dành sự quan tâm đặc biệt bởi sự thoải mái, trẻ trung và năng động. Chiếc áo này cũng có khả năng che khuyết điểm và hack dáng người mặc, giúp bạn luôn luôn tự tin tỏa sáng, thoải mái làm điều mình yêu mà vẫn thể hiện được nét riêng và tinh thần đoàn kết gắn bó của tập thể lớp!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp oversize màu tím hình con hổ: Học có hội chơi có đội”