Mẫu áo lớp oversize màu xanh dương đậm: Đã thi học kỳ 1 chưa biết điểm, vui lòng không hỏi thêm

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Bạn đang tìm kiếm một mẫu áo đồng phục cho lớp của mình với yêu cầu thiết kế trẻ trung, năng động nhưng phải độc đáo, hài hước và quan trọng là không đụng hàng? Nếu vậy thì mẫu áo lớp xanh dương Đã Thi Học Kỳ 1 Chưa Biết Điểm Vui Lòng Không Hỏi Thêm đáp ứng hoàn toàn mong muốn của bạn. Với mẫu slogan vô cùng hài hước nhưng không kém phần lém lỉnh, chắc chắn bạn sẽ trông rất ấn tượng và khiến ai nhìn vào cũng đều cảm thấy thích thú.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize màu xanh dương đậm: Đã thi học kỳ 1 chưa biết điểm, vui lòng không hỏi thêm
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Slogan mặt trước: Đã Thi Học Kỳ 1 Chưa Biết Điểm Vui Lòng Không Hỏi Thêm

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo tết xanh dương Đã Thi Học Kỳ 1 Chưa Biết Điểm Vui Lòng Không Hỏi Thêm được rất nhiều bạn học sinh yêu thích và tâm đắc chọn lựa. Sở dĩ chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng là bởi thiết kế độc đáo có một không hai với slogan Đã Thi Học Kỳ 1 Chưa Biết Điểm Vui Lòng Không Hỏi Thêm. Có thể coi đây là lời nhắc khéo một cách rất hài hước, một chút gì đó rất “học sinh”, vừa mang chút tinh nghịch lại vừa gây được ấn tượng. Không chỉ vậy, slogan sử dụng gam màu sáng được in trên nền áo màu xanh dương vô cùng nổi bật, phù hợp với mọi tông màu da của bất cứ ai.

Thiết kế của mẫu áo tết xanh dương Đã Thi Học Kỳ 1 Chưa Biết Điểm Vui Lòng Không Hỏi Thêm là dáng áo dáng suông, ôm ôm sát với cổ tròn đơn giản nhưng vẫn cá tính và phong cách. Kiểu dáng áo như vậy giúp người mặc thêm trẻ trung, năng động, dễ dàng phù hợp với những hoạt động mạnh ngoài trời. Đồng thời, thiết kế áo kiểu dáng cơ bản sẽ giúp bạn kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau, từ chân váy, quần jeans, quần shorts… đều có thể tạo nên những bộ trang phục phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó, nhờ được làm bằng chất liệu cotton 100% cao cấp nên mẫu áo tết xanh dương Đã Thi Học Kỳ 1 Chưa Biết Điểm Vui Lòng Không Hỏi Thêm luôn giữ được độ bền, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt; đồng thời thân thiện với môi trường và làn da, không bị xù lông, bai dão dù có sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp oversize màu xanh dương đậm: Đã thi học kỳ 1 chưa biết điểm, vui lòng không hỏi thêm”