Mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng: 11A3 Best class ever

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm mang đến một thiết kế vừa mới lạ, vừa độc đáo và sáng tạo, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng 11A3. Bằng cách phối màu độc đáo, chiếc áo lớp này đã tạo được ấn tượng đầu tiên đối với các bạn trẻ Gen Z, hứa hẹn sẽ giúp các bạn nổi bật và luôn tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng của lớp mình.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng: 11A3 Best class ever

Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu

Màu sắc: Màu xanh trắng

Slogan mặt trước: A3

Slogan mặt sau: 11A3 Best Class Ever

Kích thước: S, M, L, XL, NC

Mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng
Mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng

2. Đặc điểm nổi bật

Xanh và trắng là hai màu sắc quá đỗi thân thuộc, nhưng sự phối hợp độc đáo khi sử dụng các mảng màu xanh với nhiều sắc sắc thái đậm nhạt ở chân áo và màu trắng ở phần cổ áo lại tạo nên một nét phá cách và đầy sáng tạo cho chiếc áo lớp Oversize màu xanh trắng 11A3. Không chỉ thế, màu sắc này cũng giúp chiếc áo nhìn phong cách hơn, vừa mang tới sự lịch sự, trang nhã khi tới lớp, vừa là một item cuốn hút trong những buổi hoạt động ngoại khóa hay party,…

Đơn giản nhưng rất tinh tế và ý nghĩa là những từ ngữ nói về logo cũng như slogan của chiếc áo lớp này. Ở ngực trái chiếc áo là chiếc logo A3 màu đen với ngọn lửa đang rực cháy. Đặc biệt, ngọn lửa được thiết kế nằm ngang, mang đến cảm giác mới lạ cũng như tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Không chỉ thế, slogan màu đen “11A3 Best Class Ever” đằng sau áo cũng khiến các bạn trẻ không ngừng thích thú khi tiếp tục sử dụng những ngọn lửa bùng cháy ở chân các chữ cái, giống như ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu thương mãnh liệt của các bạn học sinh dành cho tập thể lớp vậy.

Chất liệu vải cũng là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một chiếc áo. Ở mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng 11A3, Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn sử dụng các chất liệu vải Cotton 100%, Telex Thái,… để chiếc áo luôn mềm mịn, co dãn tốt và thâm hút mồ hôi hiệu quả, để các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái nhất, ngập tràn năng lượng, cháy hết mình với tuổi trẻ. Chất vải này cũng là lý do giúp cho chiếc áo lớp bền lâu hơn, không bị nhão rách hay xù lông sau khi giặt, để chiếc áo lớp luôn đẹp, giúp các bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh trắng: 11A3 Best class ever”