Mẫu áo lớp 3D nền đen pha màu sắc: Đoàn kết là never chết

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp nền đen: Đoàn kết là never chết ngay khi ra mắt đã chiếm trọn tình cảm của những bạn học sinh bởi thiết kế trẻ trung, phong cách cá tính hiếm gặp. Với điểm nhấn về màu sắc cùng slogan khác biệt đã khiến mẫu áo trở thành chiếc áo lớp hot hit được săn lùng nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D nền đen pha màu sắc: Đoàn kết là never chết
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Đen
  • Logo mặt trước: Đoàn Kết Là Never Chết
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lấy cảm hứng từ sức trẻ rực rỡ, đa màu sắc của các bạn học sinh mà Thời Trang Đồng Phục đã tạo nên mẫu áo lớp 3D – Đoàn Kết Là Never Chết. Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nóng như đỏ, vàng, xanh của hình ảnh và câu slogan trên gam màu đen đã tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo, bắt mắt người nhìn.

Với câu slogan “ Đoàn kết là never chết” như câu khẩu hiệu của lớp mà mỗi thành viên đều tự hào, ghi nhớ và thực hiện. Bởi thế mà ta mới thấy được sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tình cảm của các thành viên trong lớp quan trọng như thế nào. Sử dụng chất liệu Telex Thái thoáng mát, độ co giãn tốt cùng độ bền cao rất thích hợp cho các bạn học sinh năng động. Cùng nhìn ngắm nét đẹp khác của hàng hoạt mẫu áo lớp hot hit tại Thời Trang Đồng Phục qua website nhé.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp 3D nền đen pha màu sắc: Đoàn kết là never chết”