Mẫu áo lớp Ombre màu vàng xanh: A3 sinh ra để thay đổi thế giới

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu lớp bạn yêu thích phong cách cá tính, độc lạ thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo Ombre màu vàng xanh: A3 sinh ra để thay đổi thế giới dưới đây của Thời Trang Đồng Phục. Không chỉ sở hữu màu sắc mới mẻ, lạ mắt, chiếc áo này còn rất nhiều điều thú vị cần chúng mình khám phá đấy!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Ombre màu vàng xanh: A3 sinh ra để thay đổi thế giới
  • Chất liệu: Cotton Hapima
  • Màu sắc: Ombre vàng xanh 
  • Logo mặt trước: A3
  • Slogan mặt sau: Sinh ra để thay đổi thế giới 
  • Kích thước: size S, M, L, XL, NC

Đặc điểm sản phẩm

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua màu sắc của áo. Kết hợp hai gam màu nổi bật, tươi sáng vàng – xanh, mẫu áo lớp Ombre màu vàng xanh: A3 sinh ra để thay đổi thế giới đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn học sinh. Đặc biệt, màu sắc này không chỉ giúp lớp bạn nổi bần bật trước đám đông mà còn có hiệu quả sáng da vô cùng rõ rệt. Bởi vậy, đây là chiếc áo cứu cánh cho những bạn có làn da hơi ngăm đấy!

Bên cạnh đó, hình in ấn trái đất cùng câu slogan “Sinh ra để thay đổi thế giới” ở mặt sau của áo cũng góp phần làm chiếc áo lớp trở nên độc đáo, chất lừ và cá tính hơn. Chất liệu Cotton Hapima là một trong những chất liệu tốt nhất tại Thời Trang Đồng Phục đem đến cho người mặc sự thoáng mát, thoải mái trong những ngày thời tiết oi nóng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Ombre màu vàng xanh: A3 sinh ra để thay đổi thế giới”