Mẫu áo lớp oversize màu đỏ đô: Gia đình hóm hỉnh ăn chơi cực đỉnh

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mùa hè lại sắp đến rồi, phong cách Oversize sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho áo lớp chúng mình đấy. Với thiết kế phá cách, màu sắc mạnh mẽ “Mẫu áo lớp oversize đỏ đô: Not perfect but only” chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất hài lòng.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize màu đỏ đô: Gia đình hóm hỉnh ăn chơi cực đỉnh
  • Chất liệu: Cotton 100%, telex Thái,…theo yêu cầu
  • Màu sắc: Đỏ đô
  • Logo mặt trước: Gia đình hóm hỉnh ăn chơi cực đỉnh
  • Logo mặt sau: Not perfect but only

2. Đặc điểm nổi bật

Với thiết kế tinh tế, phá cách, cỡ áo được nới rộng giúp cho người dùng có được sự thoải mái tối đa, dễ dàng vận động, tha hồ tham gia các hoạt động vui chơi mùa hè như cắm trại, bãi biển, thể thao. Kết hợp giữa phong cách Oversize với các slogan trẻ trung giúp các bạn tự tin, trở nên sành điệu trong mắt người nhìn.

Lựa chọn màu đỏ đô càng tăng thêm điểm nhấn, nổi bật giữa đám đông. Câu slogan “Gia đình hóm hỉnh ăn chơi cực đỉnh” thể hiện sự dí dỏm, tinh nghịch của tuổi học trò, đồng thời cũng biểu hiện sự đoàn kết và bùng cháy cho những khao khát của tuổi trẻ. “Not perfect but only” lại là một sự khẳng định cho vị trí duy nhất và chỉ một, vẫn là sự nổi bật quý giá của những giá trị đích thực.

Hy vọng mẫu đồng phục mới nhất này sẽ được các bạn trẻ đón nhận một cách tích cực. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Thời Trang Đồng Phục.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp oversize màu đỏ đô: Gia đình hóm hỉnh ăn chơi cực đỉnh”