Mẫu áo lớp Patchy màu vàng Yelly: A2 con bướm

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Những mẫu áo lớp được nhuộm theo công nghệ patchy được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn học sinh bởi màu sắc mới lạ, ấn tượng và có phần phóng khoáng, hiện đại. Mẫu áo lớp Patchy Yelly Màu Vàng A2 Con Bướm là một minh chứng sáng giá không chỉ nổi bật bởi màu sắc mà còn thể hiện phong cách trẻ trung, năng động và có sức hút khó cưỡng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Patchy màu vàng Yelly: A2 con bướm
  • Chất liệu: 100% Cotton
  • Màu sắc: Xanh matcha
  • Logo mặt trước: A2
  • Slogan mặt sau: A2 Never Fear Is Here
  • Kích thước: size S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Đầu tiên phải kể đến màu sắc độc đáo mang nét riêng của mẫu áo lớp Patchy Yelly Màu Vàng A2 Con Bướm này. Những mảng màu loang lổ không ranh giới, xen kẽ giữa sắc vàng và trắng là sản phẩm của công nghệ nhuộm thủ công mới lạ Patchy đang được yêu thích nhất hiện nay. Gam màu vàng thể hiện sức trẻ cùng những khao khát, đam mê cháy bóng muốn chinh phục mọi thử thách đúng với lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp Patchy Yelly Màu Vàng A2 Con Bướm còn ghi điểm cộng với phần logo A2 con bướm đầy màu sắc, thể hiện tính thẩm mỹ cao của người mặc. Slogan A2 Never Fear Is Here được in phía sau áo cũng là thông điệp không sợ hãi trước những khó khăn, tự tin và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để không ngừng tiến về phía trước của các bạn học sinh A2. Áo cũng sở hữu đường may chắc chắn, tỉ mỉ, chất liệu vải cotton cao cấp cùng công nghệ in hiện đại tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Patchy màu vàng Yelly: A2 con bướm”