Mẫu áo lớp phản quang Oversize màu xanh bích: We are one

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một tín đồ của thời trang, hướng đến sự trẻ trung, năng động và phong cách thì bạn không thể bỏ qua chiếc áo lớp phản quang oversize cổ tròn màu xanh bích: We Are One của các nhà thiết kế đến từ THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC. Chắc chắn chiếc áo sẽ là một điểm nhấn đặc biệt trong tủ đồ của các bạn học sinh bởi nó không chỉ là một chiếc áo thời trang mà còn là vật kỉ niệm của tuổi học trò.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang Oversize màu xanh bích: We are one
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: Màu xanh bích.
  • Logo mặt trước: We Are One.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Là một trong những màu hot hiện nay, áo lớp phản quang oversize cổ tròn màu xanh bích: We Are One sẽ tạo nên nét trẻ trung, vui tươi và lôi cuốn cho các bạn học sinh. Hình in phản quang không bao giờ là lỗi thời, nó được coi là “linh hồn” của chiếc áo, mang đến sự hiện đại, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn vào ban đêm.

Dòng chữ “We are one” là một lời khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó của cả một tập thể lớp như không thể tách rời – chúng ta là một. Chú ý hơn về dáng áo một chút thì sẽ thấy áo được may theo phong cách oversize phù hợp với mọi dáng người, mọi giới tính (unisex). Đặc biệt là không để lộ khuyết điểm, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc khi vận động. Cuối cùng, áo được làm từ vải cotton tự nhiên, co giãn và thấm hút mồ hôi rất tốt, độ bền cao nên hẳn sẽ là một “người bạn” đồng hành cùng các bạn học sinh đi hết quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp của tuổi học trò.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang Oversize màu xanh bích: We are one”