Mẫu áo lớp toán học: Lớp cậu ứ bằng lớp tớ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo lớp vừa được Thời Trang Đồng Phục cho ra mắt trong mùa hè năm nay không thể không kể đến “Mẫu áo lớp nền xanh đen: Lớp cậu ứ bằng lớp tớ”. Chiếc áo lớp này sẽ khiến lớp bạn luôn nổi bật giữa đám đông bởi thiết kế cá tính và phối màu độc lạ của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp toán học: Lớp cậu ứ bằng lớp tớ
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Xanh đen
  • Logo áo lớp mặt trước: Lớp cậu ứ bằng lớp tớ
  • Logo áo lớp mặt sau: Good friends don’t let you do stupid things alone
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo “Lớp cậu ứ bằng lớp tớ” không còn là những chiếc áo phông thông thường mà được thiết kế riêng biệt, trở thành kiểu áo có một không hai, cực độc đáo dành cho các bạn học sinh. Với hình in thiết kế độc lạ, phối màu sành điệu, đây là chiếc áo lớp vô cùng phù hợp cho các bạn muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Đặc biệt với câu slogan siêu ý nghĩa –  “Good friends don’t let you do stupid things alone” (Những người bạn tốt sẽ không để bạn làm điều ngu ngốc một mình) thể hiện được tình cảm của các thành viên, họ sẽ yêu thương, đồng sức đồng lòng để trở nên nổi bật tại trường học.

Hơn thế nữa, đây còn là kiểu áo lớp mà bạn có thể mặc ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Bởi chúng tôi đã sử dụng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt cùng thiết kế cổ tròn rộng rãi, co giãn giúp bạn thoải mái học tập, hoạt động mà không lo cảm giác bí bách, nóng bức.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp toán học: Lớp cậu ứ bằng lớp tớ”