Mẫu áo lớp toán học xanh dương: Nhất trời nhì đất – Thua tất chúng ta

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp màu xanh dương: Nhất trời nhì đất – Thua tất chúng ta là chiếc áo dành riêng cho các bạn trẻ năng động bởi thiết kế trẻ trung, cá tính. Không chỉ có màu sắc ấn tượng mà kiểu dáng cũng vô cùng độc đáo khiến các thành viên lớp mình nhanh chóng nổi bật dù ở bất kì đâu.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp toán học xanh dương: Nhất trời nhì đất – Thua tất chúng ta
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Logo mặt trước: Nhất trời nhì đất – Thua tất chúng ta
  • Logo mặt sau: Team Sống Tốt
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Xanh dương là màu sắc của yên bình, của niềm tin; vì vậy mà chiếc áo được thiết kế trên màu nền xanh như một hy vọng về quãng thời gian học trò đáng nhớ với những người bạn cùng lớp. Nổi bật trên nền áo đó, là slogan “Nhất trời nhì nhất – Thua tất chúng ta” được in sắc nét thể hiện cá tính mạnh mẽ, riêng biệt của các bạn trẻ. Câu slogan không chỉ thể hiện cá tính mạnh mẽ của cả lớp mà còn là tình đoàn kết, gắn bó khăng khít giữa các thành viên.

Để thiết kế dành riêng cho những bạn học sinh năng động, hoạt bát; Thời Trang Đồng Phục đã sử dụng chất liệu vải Telex Thái co giãn, khả năng thấm hút cao giúp bạn thoải mái học tập, vui chơi tại bất kỳ đâu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm ngay cho lớp mình một sản phẩm độc đáo, mới lạ như chiếc áo này?

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp toán học xanh dương: Nhất trời nhì đất – Thua tất chúng ta”