Mẫu áo lớp toán học: A9 bá đạo trong từng hạt gạo

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“Phải chăng em đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phải chăng em đã say ngay từ lúc thấy thiết kế ấy”. Bạn không nghe nhầm đâu, đây chính là những câu từ mà ai cũng phải thốt lên khi thấy chiếc áo rực rỡ, cá tính đến từ Thời Trang Đồng Phục – Mẫu áo lớp chuyên toán: A9 bá đạo trong từng hạt gạo. Cùng khám phá ngay mẫu áo lớp độc đáo này nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp toán học: A9 bá đạo trong từng hạt gạo
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Slogan: A9 bá đạo trong từng hạt gạo
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Xanh dương là màu sắc của hòa bình, tin tưởng vì vậy mà chiếc áo được thiết kế trên màu nền xanh như một hy vọng về quãng thời gian thanh xuân êm đềm với những người bạn cùng lớp. Và cũng chính trên nền áo đó, là những họa tiết học tập được in sắc nét, gợi nhớ tới các giờ học được đồng hành cùng thầy cô và bè bạn. Như vậy, chỉ cần thông qua màu sắc của chiếc áo tưởng chừng như đơn giản này, ta lại có thể hiểu được nhiều ý nghĩa ẩn chứa sau đó.

Đây còn là chiếc áo mà bạn có thể mặc tại bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, dù ở trong những giờ học căng thẳng hay vào các hoạt động ngoại khóa náo nhiệt. Bởi chất vải Telex Thái được chúng tôi sử dụng đặc biệt để thấm hút mồ hôi cùng phần cổ tròn rộng rãi, giúp bạn thoải mái học tập, vui chơi ngay cả trong những ngày hè oi bức nhất. Chiếc áo lớp này sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng tại khắp mọi nơi!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp toán học: A9 bá đạo trong từng hạt gạo”