Mẫu áo lớp wash màu đen trùm trường: 12A1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nằm trong bộ sưu tập “Ngông Collection”, Mẫu áo lớp wash màu đen trùm trường: 12A1 đến từ Thời Trang Đồng Phục chắc chắn sẽ “lấy lòng” được rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn học sinh thích phong cách nổi loạn, cá tính sẽ không dễ dàng bỏ qua “em” áo này.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp wash màu đen trùm trường: 12A1
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu
  • Màu sắc: màu đen
  • Logo mặt trước: 12A1
  • Slogan mặt sau: 12A1 Always On My Mind
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Không cần nói nhiều vì em áo lớp wash oversize cổ tròn màu đen trùm trường 12A1: Always on my mind, quá đỗi đặc biệt. Từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cho đến câu slogan của áo,…tất cả đều tô đậm, làm rõ thêm cá tính, “chất” riêng cho người mặc. Với công nghệ tân tiến, kĩ thuật in ấn và nhuộm phủ màu hiện đại, đã tạo ra một chiếc áo lớp độc lạ, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh chỉ qua cái nhìn đầu tiên.

Cả hai mặt của áo đều có tên lớp “12A1” màu đen được in đổ bóng, viền trắng, xung quanh có điểm xuyết những ngọn lửa nhỏ đang từ từ bốc cháy. Điều này càng giúp cho các bạn trẻ thế hệ GenZ bộc lộ hết sự mạnh mẽ, tính cách nổi loạn của mình. Sẵn sàng “cháy hết mình” vì đam mê, hoài bão và sở thích riêng, phá vỡ mọi rào cản, nguyên tắc khô cứng.

Ngoài ra, có một sự khác biệt nhẹ giữa mặt trước và sau của áo, đó là mặt sau có thêm dòng slogan “Always on my mind” – câu nói chất chứa tình cảm thương yêu, đoàn kết của cả tập thể lớp với nhau. Dáng áo oversize năng động, trẻ trung, thoải mái khi đi cùng chất vải cotton 100% được làm từ sợi bông tự nhiên có thể giải quyết tất cả – thoáng mát, co giãn đa chiều, thông thoáng xứng đáng chiếm trọn spotlight trong giới áo Wash.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp wash màu đen trùm trường: 12A1”