Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A the legend of generation

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A the legend of generation là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các lớp học năng động, cá tính. Nếu đó là tập thể mình, vậy thì hãy sẵn sàng để trở thành một “Huyền thoại của thế hệ Gen Z” khi diện lên mình chiếc áo này nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A the legend of generation
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Trắng, xanh lá, vàng,…
  • Slogan: The Legend of Generation
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Phong cách Tropical từ trước đến nay luôn được biết tới như ông hoàng của xu hướng thời trang Xuân Hè, những họa tiết lá cây nhiệt đới tràn đầy sức sống này đã khiến cho các bạn trẻ “chết mê chết mệt” bởi thiết kế độc đáo và bắt mắt của chúng. Vì vậy, mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A the legend of generation hứa hẹn sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh và lớp học của bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

Với một thiết kế nhiệt đới được yêu thích sử dụng trong thời tiết Xuân Hè, bạn hẳn sẽ không muốn một chiếc áo bó sát với chất vải bí bách. Hiểu được điều này, Hải Anh đã vô cùng chú trọng tới form áo và chất liệu vải sử dụng để thiết kế nên sản phẩm. Với cổ áo tròn rộng rãi dáng Oversize cùng chất vải thoáng mát, có khả năng thấm hút cao; chiếc áo này sẽ giúp bạn thoải mái học tập, vui chơi, thách thức cả những ngày hè nóng bức nhất.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A the legend of generation”