Mẫu áo lớp 3D: Dare dream desire to win

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Ngọn lửa khát khao thực hiện ước mơ luôn cháy rực trong các bạn học sinh và để khích lệ thêm tinh thần quyết tâm của các bạn học sinh, các nhà thiết kế của Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt siêu phẩm mùa hè với mẫu áo lớp 3D: Dare dream desire to win. Cùng tìm hiểu thông tin về chiếc áo hot hit của mùa này ngay sau đây nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Dare dream desire to win
  • Thương hiệu: Thời Trang Đồng Phục
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Logo áo lớp mặt trước: Dare Dream Desire to Win
  • Logo áo lớp mặt sau: A2
  • Màu sắc:  Màu 3D 
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Lựa chọn tông nền xanh dương nhẹ nhàng kết hợp các họa tiết đường kẻ in chìm phá cách, sáng tạo, mẫu áo lớp 3D: Dare dream desire to win đã nahnh chóng được nhiều bạn học sinh yêu thích. Điểm trên nền áo xanh mát là các tông màu sáng rực rỡ của câu Slogan: “Dare dream desire to win” – Dám ước mơ khát khao chiến thắng vô cùng ý nghĩa. Đây cũng là một trong những lý do giúp chiếc áo này nhanh chóng thu hút các thành viên trong lớp.

Đặc biệt, không chỉ được thiết kế độc đáo ở mặt trước, mẫu áo này còn ghi điểm bởi mặt sau áo vô cùng thời trang. Hình ảnh đôi cánh cùng vương miện bên cạnh dòng chữ A2 đã thể hiện được khí chất của lớp mình.

Đồng thời để các bạn học sinh luôn được thoải mái và tận hưởng những hoạt động trên trường, Thời Trang Đồng Phục sử dụng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều cùng đường may chắc chắn giúp từng chiếc áo khi đến tay các bạn học sinh đều hoàn hảo đến từng chi tiết. Mẫu áo sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các bạn học sinh khi vui chơi, học tập bất kể là trong nhà hay ngoài trời. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Dare dream desire to win”