Mẫu áo 3D: Not now when? not A1 who?

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu yêu thích chiếc áo lớp với màu sắc độc đáo nhưng không quá sặc sỡ cùng câu slogan trên áo chất như nước cất thì mẫu áo 3D Galaxy: Not Now When? Not A1 Who? chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Độc đáo từ kiểu dáng thiết kế đến chất liệu sử dụng, mẫu áo này sẽ khiến cả lớp vô cùng hài lòng đấy!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo 3D Galaxy: Not Now When? Not A1 Who?
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: xanh dương 3D
  • Slogan áo lớp mặt trước: Not Now When? Not A1 Who?
  • Slogan áo lớp mặt sau: Ngô Sĩ Liên
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Lựa chọn kiểu form áo cổ tròn Oversize rộng rãi, thoải mái, cùng chất liệu Telex Thái thoáng mát, co giãn Thời Trang Đồng Phục đã giúp các bạn học sinh có trải nghiệm tuyệt vời khi vui chơi, học tập và làm những điều mình thích mà không lo chật trội hay bí bách.

Đơn giản nhưng phải khác biệt và gây ấn tượng, đây là yêu cầu tưởng dễ mà rất khó. Các nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của Thời Trang Đồng Phục đã sử dụng nền áo màu xanh dương, đơn giản, nhẹ nhàng mang cảm giác tươi mới cho mùa hè nóng bức. Tuy nhiên điểm nổi bật của mẫu áo chính là cách phối màu từ nhạt tới đậm giúp chúng tạo nên hình ảnh 3D, giống như những ngọn núi về đêm huyền ảo. Bởi thế, chẳng cần nhiều hình in cầu kì, mẫu áo 3D Galaxy: Not Now When? Not A1 Who? vẫn cực kì thu hút các bạn học sinh.

Bên cạnh câu slogan cực chất “Not now when? Not A1 who?” màu vàng ở mặt trước áo lớp thì chiếc áo này còn được in tên trường ngay mặt sau áo, giúp lớp mình luôn được nhận diện trong đám đông.

Nếu yêu thích những đặc điểm này bạn hãy liên hệ ngay tới Thời Trang Đồng Phục để rinh chiếc áo trendy 3D này về cho lớp nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo 3D: Not now when? not A1 who?”