Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Just only love only A10

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Just only love only A10 là một trong những thiết kế được nhiều bạn học sinh yêu thích hiện nay. Không chỉ sở hữu màu xanh trendy mà chiếc áo lớp này còn có chất liệu vải cao cấp, đảm bảo thoáng mát cho các thành viên trong lớp khi tham gia hoạt động trên trường, lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Just only love only A10
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D xanh dương
  • Logo: Just Ony Love – Only A10
  • Mặt sau: one
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Just only love only A10 sử dụng màu xang dương nhưng mang nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau giúp mẫu áo trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Đặc biệt hiệu ứng 3D trong cách phối màu này còn giúp lớp mình thể hiện tính cách riêng của các thành viên trong lớp. 

Nổi bật trên nền áo xanh trendy đó là hình ảnh những cô bé, cậu bé tinh nghịch cùng với câu slogan ý nghĩa ” Just Only Love – Only A10″ – chỉ một tình yêu với A10 càng khẳng định tình cảm của tập thể lớp với nhau trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, bên cạnh kiểu dáng Oversize với thiết kế hình in, màu sắc được đánh giá cao thì chất liệu cũng là điểm cộng rất lớn cho mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Just only love only A10.

Sử dụng chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt chiếc áo giúp người mặc luôn cảm thấy tự tin, thoải mái khi tham gia các hoạt động trên trường lớp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Just only love only A10”