Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu đen: A5 together we change the world

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đồng phục lớp không chỉ là phần trang phục đại diện cho nét cá tính riêng của lớp học mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của cả một tập thể. Và bởi đoàn kết là sức mạnh, hãy cùng nhau thay đổi cả thế giới với chiếc áo lớp phản quang cổ caro màu đen: A5 together we change the world.

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu đen: A5 together we change the world
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ bẻ
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu đen
  • Logo mặt trước: Hình trái đất
  • Slogan mặt sau: Together we change the world
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Chất như nước cất là những gì mà các lớp “hàng xóm” sẽ phải thốt lên khi lớp của bạn diện lên mình chiếc áolớp phản quang cổ caro màu đen: A5 Together we change the world. Vượt ra khỏi các quy chuẩn của những mẫu áo lớp thông thường, chiếc áo lớp này được thiết kế theo form áo rộng rãi, hình in phản quang cực sáng trong phòng tối cùng phần cổ áo theo họa tiết caro phá cách. Bạn có chắc sẽ bỏ qua chiếc áo đang làm mưa làm gió tại Thời Trang Đồng Phục này?

Slogan “Together we change the world” thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể lớp cùng những hình in cool ngầu sẽ khiến lớp bạn trở nên nổi bật tại trường học hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chất liệu vải độc quyền từ Thời Trang Đồng Phục sẽ luôn giúp các bạn cảm thấy thoải mái, thoáng mát, thách thức cả những ngày ngày hè oi nóng nhất. Chiếc áo này sẽ luôn đồng hành cùng bạn để học tập, vui chơi và thay đổi thế giới!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang cổ caro màu đen: A5 together we change the world”