Mẫu áo lớp có cổ màu đỏ: Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nằm trong bộ sưu tập áo lớp có cổ tại Thời Trang Đồng Phục nhưng chiếc áo lớp màu đỏ: Tri Thức Ở Đâu Chúng Tôi Vươn Cao Tới Đó lại mang một nét rất riêng khó có thể nhầm lẫn với bất kì chiếc áo lớp nào khác. Với màu sắc nổi bật cùng những điểm nhấn đặc biệt trên áo, mẫu áo lớp này đã và đang nhận được cơn mưa lời khen từ các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu đỏ: Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste…
  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Slogan mặt trước: Tri Thức Ở Đâu Chúng Tôi Vươn Cao Tới Đó
  • Slogan mặt sau: Logo A1
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu đỏ là màu của máu, cũng là màu của ngọn lửa lửa, của khát vọng và của nhiệt huyết, tình yêu thương. Với những ý nghĩa đó, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến chiếc áo lớp màu đỏ: Tri Thức Ở Đâu Chúng Tôi Vươn Cao Tới Đó, như bộc lộ nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng thời cũng thể hiện một cách tinh tế tình yêu thương giữa các thành viên trong tập thể lớp. Mặt khác, một chiếc áo lớp màu đỏ sẽ giúp lớp bạn thu hút mọi sự chú ý, trở nên nổi bật dù ở bất kỳ nơi đâu.

Không chỉ gây ấn tượng bởi màu sắc, thiết kế này còn khiến người nhìn không thể rời mắt bởi slogan sâu sắc ở mặt trước áo “Tri Thức Ở Đâu Chúng Tôi Vươn Cao Tới Đó”, thể hiện khát khao và quyết tâm chinh phục kiến thức, chinh phục những ước mơ của các bạn học sinh. Một điểm đặc biệt nữa về chiếc áo lớp chính là logo sau áo. Với tên lớp được đặt chính giữa, bên cạnh là hai đôi cánh và mặt trời ở bên trên, chiếc áo tượng trưng cho mong muốn được bay cao, bay xa, khám phá thế giới, thể hiện bản thân và tỏa sáng như ánh mắt trời vậy.

Thấu hiểu các bạn học sinh là những người năng động và tràn đầy sức trẻ, Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn chất vải cotton thấm hút mồ hôi tốt, khả năng co dãn và thoáng mát cũng được đánh giá cao, giúp các bạn dễ dàng di chuyển, thuận tiện trong mọi hoạt động học tập, vui chơi. Với thiết kế tối ưu trên, Thời Trang Đồng Phục hy vọng rằng chiếc áo lớp màu đỏ: Tri Thức Ở Đâu Chúng Tôi Vươn Cao Tới Đó sẽ đồng hành cùng bạn, cùng tạo nên một tuổi trẻ đầy rực rỡ, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu đỏ: Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó”