Mẫu áo lớp có cổ màu xám đen: A5 quậy khắp chốn

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nằm trong bộ sưu tập áo lớp có cổ đã ra mắt từ lâu tại Thời Trang Đồng Phục, chiếc “mẫu áo lớp có cổ màu xám đen: A5 quậy khắp chốn” vẫn khiến các bạn học sinh điên đảo và nhiệt tình săn đón bởi màu sắc độc đáo, phá cách, hình in chất lượng và chất vải cao cấp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những nét độc đáo và cuốn hút của chiếc áo này và lý do khiến nó được ưa chuộng đến vậy nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xám đen: A5 quậy khắp chốn
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu xám đen
  • Slogan mặt trước:  A5 Quậy Khắp Chốn
  • Slogan mặt sau: 37 Trái Tim Chung 1 Nhịp Đập
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu đen là màu chủ đạo, nhưng chiếc áo không hề đơn điệu nhờ sự phá cách khi kết hợp màu nâu ở cổ áo và viền tay áo. Sự kết hợp lạ mắt này đã giúp chiếc áo lớp màu đen: A5 Quậy Khắp Chốn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, khiến người nhìn không thể rời mắt.

Để chiếc áo lớp sinh động hơn, những nhà thiết kế tại Thời Trang Đồng Phục đã thêm những hình ảnh người nguyên thủy và động vật đang chơi đùa cùng nhau, cùng slogan “A5 Quậy Khắp Chốn” đã mang đến sự vui nhộn và ngộ nghĩnh, dễ thương đồng thời tạo nên sự khác biệt so với những mẫu áo khác. Đặc biệt, chiếc áo còn tạo điểm nhấn qua slogan sau áo “37 Trái Tim Chung 1 Nhịp Đập” thể hiện sự đoàn kết gắn bó keo sơn cũng như tình cảm sâu sắc mà các thành viên dành cho tập thể lớp, giúp chiếc áo trở nên ý nghĩa và có hồn hơn.

Một trong những lý do khiến chiếc áo này ngày càng được yêu thích là vì chất lượng áo. Để các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn, Thời Trang Đồng Phục đã mang đến các chất vải cao cấp như Telex Thái, cotton 100%, lacoste… với đặc điểm vượt trội là mềm mịn, mát mẻ và thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Chính vì thế, dù các bạn vận động cả ngày trong thời tiết nóng nực vẫn sẽ không bị gò bó, bí bách bởi trang phục. Đừng quên liên hệ với Thời Trang Đồng Phục để mang chiếc áo lớp màu đen: A5 Quậy Khắp Chốn tuyệt vời này về cho lớp mình nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xám đen: A5 quậy khắp chốn”