Mẫu áo lớp có cổ màu xanh đen galaxy

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Độc đáo, lạ mắt, ý nghĩa là những gì bạn nghĩ tới đầu tiên khi nhìn thấy mẫu áo lớp có cổ màu xanh đen Never Give Up của Thời Trang Đồng Phục. Sự kết hợp sáng tạo giữa các màu sắc, cùng những câu slogan cực chất, chiếc áo này từ khi ra mắt đến đã khiến không ít các bạn học sinh cảm thấy thích thú và dành nhiều sự quan tâm. Cùng khám phá chi tiết xem điều gì đã làm nên sức hút của chiếc áo này khiến hàng ngàn học sinh mê mẩn nhé!

1. Giới thiệu mẫu áo lớp có cổ màu đen galaxy

1.1 Thông tin sản phẩm áo lớp

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh đen galaxy: Never give up
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh đen Galaxy
  • Logo áo lớp mặt trước: Hình ảnh chibi ngộ nghĩnh
  • Logo áo lớp mặt sau: We Never Give Up
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

1.2 Đặc điểm nổi bật của mẫu áo đồng phục

Ấn tượng đầu tiên khi bắt gặp chiếc áo này có lẽ là sự phối màu độc đáo giữa các sắc thái của màu xanh, từ đậm đến nhạt đan xen, hài hòa lạ mắt. Để tăng thêm sự đặc biệt cho chiếc áo, Thời Trang Đồng Phục đã chấm phá thêm những bông tuyết với những kích thước khác nhau, khiến chiếc áo như một bức tranh tuyết rơi tuyệt đẹp.

Một chiếc áo luôn cần hình ảnh cũng như slogan để làm nổi bật lên phong cách, cá tính riêng của lớp. Với hình ảnh chibi dễ thương như những cô cậu học trò tinh nghịch đang chơi đùa, chiếc áo đã tạo thiện cảm rất lớn trong mắt người đối diện. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở slogan ở mặt sau của chiếc áo “We Never Give Up” được thiết kế bằng những nét vẽ mềm mại, phóng khoáng, thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như sự quyết tâm của các bạn trẻ, không bao giờ bỏ cuộc dù có khó khăn, chông gai như thế nào.

Luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm cũng như nhu cầu người dùng, Thời Trang Đồng Phục đã rất tinh tế khi lựa chọn thiết kế áo thun có cổ, đơn giản, thoải mái và tiện dụng mà vẫn thanh lịch. Cùng với đó là chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao, khiến mẫu áo lớp có cổ màu đen galaxy Never Give Up mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh. Giúp các bạn luôn thoải mái trong mọi hoạt động, ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò!