Mẫu áo lớp màu xanh hóa học: Cháy cùng hóa chói lóa một bầu trời

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc với môn hóa học, chiếc áo lớp chuyên hóa: Cháy Cùng Hóa Chói Lóa Một Bầu Trời đã trở thành mẫu thiết kế đặc biệt và được các bạn học sinh nhiệt tình săn đón. Không chỉ vậy, chiếc áo còn mang đến những ấn tượng sâu sắc bởi slogan cực chất của dân chuyên hóa, hãy cùng nhau khám phá điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh hóa học: Cháy cùng hóa chói lóa một bầu trời
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh da trời chuyển xanh thiên thanh
  • Slogan Mặt Trước Áo Lớp: Cháy Cùng Hóa Chói Lóa Một Bầu Trời.
  • Slogan Mặt Sau Áo Lớp : Học Hóa Là Bình Thường Đam Mê Là Làm Được.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Thật độc đáo và phá cách khi những công thức hóa học, cấu tạo phân tử và ống thí nghiệm được đưa lên chiếc áo đồng phục một cách rất sinh động và sáng tạo. Màu xanh da trời và màu xanh thiên thanh đan xen tạo cảm giác tươi sáng, thu hút tất cả mọi người từ lần đầu tiên nhìn thấy. Không chỉ thế, chiếc áo càng đậm chất hóa học hơn khi sử dụng slogan cực thú vị mà dễ nhớ: “Cháy Cùng Hóa Chói Lóa Một Bầu Trời” và “Học Hóa Là Bình Thường Đam Mê Là Làm Được”. Với chiếc áo lớp độc đáo như vậy, môn hóa tự nhiên không còn là ác mộng với các bạn học sinh nữa, đồng thời càng truyền động lực, cảm hứng học tập, khám phá nét đẹp của bộ môn hóa học.

Với chất liệu vải Telex Thái mềm mịn, co dãn và thấm hút mồ hôi tốt, không thể hợp hơn với các bạn học sinh yêu vận động, cùng dáng áo oversize rộng rãi, chiếc áo đã và đang trở thành một item độc đáo, sáng tạo mà các bạn không thể bỏ lỡ. Kết hợp tất cả những điểm đặc biệt đó, mẫu áo lớp 3D Galaxy: Cháy Cùng Hóa Chói Lóa Một Bầu Trời hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường áo lớp hiện nay.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh hóa học: Cháy cùng hóa chói lóa một bầu trời”