Mẫu áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Sở hữu một chiếc áo lớp đậm chất cá tính, đầy phá cách là những từ ta có thể miêu tả và dành riêng cho mẫu áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này – Team 12A3. Không chỉ ghi lại những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò mà Áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này – Teams 12A3 còn gắn kết các thành viên như một gia đình.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này – Team 12A3
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: màu xanh da trời
  • Slogan mặt trước: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này
  • Slogan mặt sau: Team 12A3 – I Love You – We Are Family
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Muốn mang đến những hình ảnh thân thuộc, gần gũi và đặc trưng nhất của các bạn học sinh, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu Áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này – Team 12A3. Mẫu áo là sự kết hợp hài hào của gam màu xanh da trời nhẹ nhàng với những hình in nổi bật, đáng yêu trên mặt trước và mặt sau áo.

Sử dụng chất liệu áo Telex Thái thoáng mát, độ co giãn cao cùng form áo rộng rãi tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, đặc biệt là khi cử động. Với điểm nhấn là những câu slogan chất chơi có 1-0-2 mà chỉ riêng mẫu Áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này – Team 12A3 thật khiến những lớp khác phải ngưỡng mộ.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh thiên thanh: Tôi chưa thấy lớp nào nhác học như cái lớp này”