Mẫu áo lớp màu xanh dương: Thành phố tắt điện xuất lớp A

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu mà còn rất độc đáo và mới lạ chính là những từ có thể dùng để miêu tả chiếc áo lớp màu xanh dương: Thành phố tắt điện xuất lớp A. Cùng nhau khám phá những nét đặc biệt mà mẫu áo này sử dụng có để trở thành một siêu phẩm áo lớp của Thời Trang Đồng Phục nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh dương: Thành phố tắt điện xuất lớp A
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xánh dương
  • Slogan Mặt Trước: Thành Phố Tắt Điện Xuất Hiện Lớp A.
  • Slogan Mặt Sau: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A .
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Những nhà thiết kế của Thời Trang Đồng Phục đã rất tinh tế khi lựa chọn khắc họa những hình ảnh rất đáng yêu, phù hợp với tuổi học trò. Không chỉ thế, hình ảnh cái cây với những bông tuyết trắng đang rơi giữa nền xanh của chiếc áo tạo nên một khung cảnh vừa độc đáo vừa lạ mắt. Vời slogan vừa đầy hài hước “Thành Phố Tắt Điện Xuất Hiện Lớp A” và “Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A” ở mặt trước và mặt sau của áo, càng làm chiếc áo lớp này trở nên ấn tượng, khiến bạn bè phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Để tạo ra một chiếc áo ấn tượng và được hàng ngàn các bạn học sinh ưa chuộng, tất cả những chi tiết trên áo và các khâu sản xuất. Vì vậy, chất liệu vải cũng được lựa chọn tỉ mỉ sao cho phù hợp với sự năng động của học sinh. Hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu cho lớp mình một chiếc áo vừa độc đáo vừa chất lượng nhé!.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh dương: Thành phố tắt điện xuất lớp A”