Mẫu áo lớp có cổ màu xanh dương: Nhất trời nhì đất thua tất 9A

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Cùng nằm trong bộ sưu tập áo lớp có cổ của Thời Trang Đồng Phục, nhưng chiếc áo lớp màu xanh dương: Nhất trời nhì đất thua tất 9A lại đem lại cảm giác mới lạ bởi màu xanh da trời tươi mới cùng những chi tiết được sắp xếp tỉ mỉ đẹp mắt. Với sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh tới chất lượng, mẫu áo này từ khi ra mắt đã nhanh chóng được các bạn học sinh đón nhận nồng nhiệt, trở thành một trong những chiếc áo được đánh giá cao trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh dương: Nhất trời nhì đất thua tất 9A
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh dương
  • Logo mặt trước: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A
  • Logo mặt sau: Đoàn Kết Never Chết
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu xanh da trời luôn dễ dàng tạo thiện cảm với người nhìn bởi màu sắc tươi sáng, dễ chịu và đẹp mắt, kết hợp với những mảng màu nhạt hơn, xen kẽ giúp chúng ấn tượng, mới mẻ và mangnét đẹp rất riêng cho chiếc áo lớp.

Không chỉ thế, chiếc áo lớp màu xanh dương: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A còn làm các bạn học sinh say mê bởi hình ảnh các bạn học sinh rất dễ thương ở cả hai mặt của áo và slogan cực chất “Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A”, “Đoàn Kết Never Chết” vừa hài hước vừa thể hiện tinh thần đoàn kết đồng lòng của các thành viên trong tập thể lớp, tạo nên một sức mạnh to lớn, chiến thắng mọi khó khăn thử thách.

Sự kết hợp độc đáo giữa dáng oversize với cổ áo polo thanh lịch, chiếc áo mang tới ấn tượng về sự rộng rãi trẻ trung năng động. Ngoài ra, kiểu dáng này còn giúp chiếc áo có thể phối với rất nhiều các loại trang phục khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái thay đổi phong cách, thể hiện bản thân mà vẫn mang nét riêng của tập thể lớp.

Chất lượng của áo cũng chiến một phần quan trọng, ảnh hưởng lớn tới sự lựa chọn của các bạn học sinh. Với những chiếc áo đến từ Thời Trang Đồng Phục, chất lượng in luôn sắc nét nhất và vải cao cấp, bền đẹp, không bị xù lông, nhão rách theo thời gian. Đặc biệt, các đường may luôn được chú trọng tỉ mỉ, chắc chắn và thẳng hàng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người mặc. Hãy đến với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu ngay mẫu áo tuyệt vời có 1-0-2 này cho lớp của mình nhé!

Thông tin liên hệ