Mẫu áo lớp colorful: Đường còn dài thì ta cứ đi thôi

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhắc đến mẫu áo lớp thời trang, cá tính và ý nghĩa thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo lớp cổ tròn: Đường còn dài thì ta cứ đi thôi. Với sự kết hợp của những gam màu nóng, huyền bí mẫu áo đem đến cho lớp mình một phong cách mới vừa cool ngầu, vừa phá cách. Đây sẽ là mẫu áo khiến lớp mình nổi bần bật trước toàn trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp colorful: Đường còn dài thì ta cứ đi thôi
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: nhiều màu
  • Slogan: Đường còn dài thì ta cứ đi thôi
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Đặc điểm nổi bật của chiếc áo là chất liệu Telex Thái thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt giúp bạn thoải mái hoạt động mà không lo bị bí bách, nóng bức. Bên cạnh đó, logo đại diện là chiếc xe đạp khiến ta gợi nhớ tới những tháng ngày thơ ấu rong chơi cùng bè bạn. Xe đạp còn là một phương tiện quen thuộc với mỗi bạn trẻ Việt Nam, đưa ta khám phá những chân trời mới.

Sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, đại diện cho nhiều cung bậc cảm xúc của thời thanh xuân. Dù bạn có thể trải qua những tháng ngày năng động như nắng vàng, những khoảnh khắc rực rỡ như sắc đỏ, hay những thời gian trầm mặc như ánh tím, chiếc áo này sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường đẹp nhất của tuổi trẻ.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp colorful: Đường còn dài thì ta cứ đi thôi”