Mẫu áo lớp dạ quang: A9

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Khi những gam màu áo lớp đơn sắc dần trở nên nhàm chán trong mắt lớp mình, bạn có dám lựa chọn sự khác biệt như những chiếc áo dạ quang A9 dưới đây tại Thời Trang Đồng Phục. Với thiết kế độc đáo, bắt mắt, chiếc áo này đang trở nên cực hot hit đối với nhiều lớp học trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp dạ quang: A9
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 65/35, Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu
  • Logo mặt trước: A9
  • Slogan mặt sau: Forever A9
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Được thiết kế theo chủ đề Galaxy (Vũ trụ), chiếc áo thể hiện tinh thần ưa khám phá, ham mạo hiểm của người trẻ do đó mẫu áo lớp dạ quang: A9 đã sử dụng hình in phi hành gia vũ trụ tại mặt sau của áo. Bên cạnh đó màu xanh lá của chiếc áo lớp này không những thể hiện sự trẻ trung, năng động mà còn là tinh thần lạc quan, tràn đầy sức sống của các bạn học sinh.

Khác với hình in thông thường, hình in dạ quang trên áo giúp lớp bạn luôn tỏa sáng trong bóng tối, trở nên nổi bật và khác biệt hơn hẳn trong đám đông. Câu slogan ” Foever A9″ cũng được làm từ chất liệu dạ quang để khẳng định tình đoàn kết bền chặt của cả lớp.

Với chiếc áo này, bạn còn có thể tự lựa chọn chất vải phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng lớp mình để thiết kế. Nếu bạn yêu thích tính thoáng khí của Cotton hay độ mềm mịn của Telex Thái, chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cùng bạn thiết kế nên mẫu áo độc quyền, có 1-0-2 chỉ dành riêng cho lớp bạn. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp dạ quang: A9”